6 lý do người dùng sẵn sàng bỏ tiền mua Macbook Air

Big Seo 11/12/2017

Thiết kế đẹp mắt

Nổi tiếng là chiếc máy tính xách tay mỏng và nhẹ nhất trên thế giới, Macbook Air thực sự là một siêu phẩm và đứa con đáng đồng tiền bát gạo do Apple sản xuất. Macbook Air phù hợp với những người thường xuyên phải di chuyển vì nó rất nhẹ, chỉ chưa đến 1 kg, bạn có thể mang theo bên mình cả ngày và đi đến bất cứ nơi đâu mà không hề cảm thấy phiền phức hay nặng nhọc. 

Giá cả ưu đãi 

Macbook Air được nhiều ưa chuộng không chỉ vì ngoại hình mỏng nhẹ mà còn vì giá thành của nó khá ưu ái. Đây là dòng Macbook rẻ nhất của Apple, giá của nó mềm hơn so với Macbook Pro và Macbook Pro Retina, chỉ hơn 1.000 USD bạn đã có thể sở hữu cho riêng mình một chiếc Macbook Air thông minh, đẹp mắt. 

Pin khoẻ 

Hầu hết những người dùng Window đều than phiền về tuổi thọ pin của laptop thì điều này hoàn toàn được khắc phục một cách hiệu quả đối với Macbook Air. Pin khoẻ hơn, có thể hoạt động liên tục, phục vụ công việc và học tập của người dùng trong suốt nhiều giờ mà không cần đến sự hỗ trợ của sạc pin. Bạn hoàn toàn có thể lướt web, sử dụng wifi trong suốt 13 giờ đồng hồ mà không cần lo lắng về vấn đề dung lượng pin. 

Cổng USB thông thường

Tất cả MacBook hiện tại chỉ có cổng USB loại C hoặc Thunderbolt 3. Mặc dù những cổng mới này mang lại rất nhiều lợi ích ngay bây giờ và trong tương lai, hầu hết các thiết bị ngoại vi vẫn sử dụng bộ kết nối USB Type-A cũ. Thay vì mua một dong bộ, adapter và thiết bị ngoại vi mới, chủ sở hữu MacBook Air có thể dễ dàng kết nối với cổng USB 2.0 kép của họ.

Khe cắm thẻ SD

Nếu bạn sử dụng một máy ảnh thông thường và muốn truyền hình ảnh tới máy tính xách tay của bạn, MacBook Pros mới khó lòng có thể thực hiện điều đó một cách dễ dàng được nhưng với Macbook Air thì điều này trở nên đơn gian hơn. Bạn sẽ cần sử dụng đầu đọc thẻ hoặc gắn cáp USB từ máy ảnh của bạn vào máy tính xách tay. MacBook Air có khe cắm thẻ nhớ SD tốt, giúp việc kết nối hình ảnh, tài liệu nhanh chóng và dễ dàng hơn. 

Bàn phím “mượt” hơn

Bàn phím của Macbook Air thiết kế khít, khi bấm tạo cảm giác thoải mái và dễ dàng hơn cho người dùng. Bàn phím Macbook Air cũng không kêu to, bạn có thể làm việc trong đêm mà không lo sợ ảnh hưởng đến giấc ngủ của người khác. 
Macbook Air thực sự là một siêu phẩm đáng để mong ước. 

Share :