Bạn có nên mua Macbook cũ không?

Big Seo 20/12/2017

Nếu bạn đang cân nhắc về việc mua một chiếc Macbook, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến với cửa hàng macHouse – địa chỉ chuyên cung cấp tất cả các dòng sản phẩm của Apple tại Hà Nội, đảm bảo chất lượng và cấu hình. Bạn hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm niềm tin nơi chúng tôi. 

Nhà sản xuất Apple luôn mang đến những chiếc máy tính xách tay tuyệt vời nhưng giá của nó luôn là vấn đề mà người dùng băn khoăn và phân vân khi mua. Giá của Macbook chưa bao giờ là rẻ, luôn có giá từ hơn 20 triệu đồng. Chính vì thế, họ luôn muốn tìm kiếm cho mình một địa chỉ uy tín, tin cậy để có thể tìm kiếm những chiếc Macbook cũ, vừa với túi tiền của mình.

Macbook cũ của macHouse bao gồm rất nhiều loại máy khác nhau từ dòng Macbook 12 inch, Macbook Air, Macbook Pro, Macbook Pro retina… với mức giá không thể ưu đãi hơn cùng nhiều tính năng nổi bật. 

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho bạn những dòng máy tính xách tay mang thương hiệu quả táo khuyết, đảm bảo kiểu dáng thời trang, trọng lượng siêu nhẹ cùng cấu hình cao, vi xử lý mạnh mẽ, chất lượng hình ảnh sắc nét. 

Machouse luôn xứng đáng là địa chỉ mua hàng uy tín, là niềm tin cho khách hàng gửi gắm. Với tất cả các dòng Macbook cũ của macHouse đều đã qua kiểm tra kỹ lưỡng, thay mới hoặc sửa chữa các linh kiện cũ, đảm bảo hàng chính hãng và kéo dài thời gian bảo hành cho quý khách hàng. 

Chưa dừng lại ở đó, macHouse với chính sách mua hàng vô cùng thông minh, vận chuyển linh hoạt. Chúng tôi hỗ trợ bạn miễn phí phí vận chuyển trong vòng 100 km, đảm bảo giao hàng nhanh chóng, thủ tục thanh toán khoa học, minh bạch. Bạn có thể chuyển khoản trước cho cửa hàng hoặc sau khi nhận được máy sẽ thanh toán. 

Với những chiếc Macbook của macHouse kiểu dáng thời thượng, đẳng cấp, tất cả còn rất mới, đa số đều là hàng like new 98 - 99%. Thậm chí cửa hàng chúng tôi có nhiều máy tính chỉ mới được người dùng dùng được 1 – 2 tuần nhưng vì lý do cá nhân nên họ bán gấp. Sở hữu những dòng sản phẩm của Apple không những giúp bạn xử lý công việc nhanh gọn hơn và đảm bảo phần cứng tốt hơn. 

Bên cạnh đó, tính bảo mật của Macbook cũng hơn hẳn những phần mềm của hệ điều hành window. Vì thế, bạn không cần phải lo lắng ai đó có thể truy cập và đánh cắp được những dữ liệu trong máy tính của bạn. 

Liên hệ với macHouse để sở hữu cho mình những chiếc Macbook giá rẻ, chất lượng siêu đỉnh. 


 

Share :