Bạn đã thực sự biết hết về các linh kiện Macbook pro? 

Big Seo 22/11/2017

Là một trong các dòng sản phẩm công nghệ được người dùng yêu thích bởi sự hoàn hảo, tinh tế và thời thượng, Macbook Pro còn được biết đến với cấu hình mạnh mẽ, chất lượng hình ảnh chân thực. Các linh kiện Macbook pro cũng được người dùng khá quan tâm, vì thế chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về các linh kiện này ngay trong bài viết dưới đây. 

Sạc pin Macbook pro

Sạc pin chính là “nguồn sống” của mọi thiết bị công nghệ và Macbook pro cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó. Sạc Macbook thường xuyên gặp một số các vấn đề nếu người dùng không cuộn dây đúng cách để bị gấp hoặc sạc với nguồn điện không ổn định có thể làm hỏng sạc. Dấu hiệu nhận rõ nhất sạc Macbook bị hỏng mà đèn sạc không sáng và pin không lên %. Bạn cần đến những cơ sở sửa chữa, thay mới linh kiện Macbook pro, air uy tín, chuyên nghiệp để được hỗ trợ khắc phục nhanh nhất. 

Bàn phím Macbook pro 

Bàn phím Macbook được thiết kế sâu giúp cho thao tác đánh máy của người dùng nhanh hơn, linh hoạt hơn và dễ gõ hơn. Và đây cũng là một phụ kiện đáng tự hào nhất của Macbook.

Và để cho bàn phím của bạn luôn mới, hạn chế khỏi những nguy cơ gây hại của bụi bẩn, vi khuẩn tấn công vào ổ cứng bên trong sẽ gây hư hại đến chiếc máy tính của bạn thì sử dụng tấm lót bàn phím là giải pháp thay thế tuyệt vời và hoàn hảo giúp bàn phím Macbook luôn mới, sạch sẽ và xinh đẹp. 

Có rất nhiều sự lựa chọn cho màu sắc của những tấm lót bàn phím Macbook, bạn thậm chí còn có thể sử dụng lót bàn phím dạ quang khá xinh đẹp và lung linh khi về đêm. 

Case Macbook pro 

Bạn đã nghĩ đến việc mặc cho chiếc Macbook pro của mình một tấm áo mới đẹp mắt, thẩm mỹ hơn chưa? Có rất nhiều các loại case dành riêng cho Macbook với kiểu dáng và màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn. Tất nhiên, mỗi tấm case đều được thiết kế để lộ hình táo khuyết để ai cũng biết được chiếc máy tính mà bạn đang dùng đến từ Apple. 

Bao da cho Macbook Pro 

Phụ kiện Macbook pro cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc đến chính là những chiếc bao da chống sốc, giúp bảo vệ chiếc laptop của bạn trong mọi điều kiện thời tiết. Và dù bạn có không may làm rơi cũng không cần phải lo lắng về việc máy tính sẽ bị hư hỏng nặng. Bao da còn giúp cho người dùng mang theo Macbook dễ dàng và tiện lợi hơn, tránh khỏi những va chạm đáng tiếc và sử dụng linh hoạt hơn. 

Share :