Bạn muốn mua Macbook cũ? Đến ngay macHouse!

Big Seo 04/12/2017

Macbook là dòng máy tính xách tay cao cấp của thương hiệu Apple, được người dùng công nghệ trên khắp thế giới yêu thích và luôn muốn được sở hữu. Tuy nhiên, giá cả của nó vẫn luôn là nỗi băn khoăn và đắn đo của nhiều người. Tại sao bạn không nghĩ đến việc mua Macbook cũ? 

Chỉ cần tìm được một địa chỉ mua hàng uy tín, chuyên nghiệp thì chỉ với số tiền hơn 10 triệu bạn cũng có thể sở hữu cho riêng mình một chiếc laptop có hình táo khuyết. Trong khi với số tiền đó, bạn chỉ có thể mua được một chiếc laptop của dòng bình dân, cấu hình bình thường, chất lượng không cao, tuổi thọ pin ngắn và còn rất nhiều vấn đề trục trặc xảy ra trong suốt quá trình sử dụng. 

Trong cuộc sống công nghệ thông tin phát triển hiện đại như ngày nay thì laptop dường như là một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống, học tập và công việc của mỗi người. Nó là công cụ hữu ích giúp bạn xử lý nhanh chóng mọi vấn đề, giúp bạn kết nối với nhiều người hơn. Nói chung cùng điện thoại thông minh thì laptop là một thiết bị công nghệ thiết yếu đối với mỗi người, đặc biệt là nhân viên văn phòng và sinh viên đại học. 

Khi mua Macbook cũ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Một chiếc Macbook rẻ nhất của Apple khi tung ra thị trường cũng có giá hơn 20 triệu đồng. Như vậy, phân khúc thị trường mà Apple hướng đến không phải đối tượng bình dân. Do đó, nhiều sinh viên hay những người mới ra trường muốn sở hữu cho mình một chiếc Macbook mới có vẻ như là một điều rất khó khăn. Tuy nhiên, với việc mua Macbook cũ thì việc này trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. 

Tại macHouse, những chiếc Macbook cũ được bán còn mới đến 90 – 99%, hầu hết người dùng mới chỉ dùng được khoảng 1 – 2 năm nên còn rất mới, nhiều Macbook còn nguyên bảo hành nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua Macbook cũ tại đây. 

Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng Macbook cũ, quý khách còn an tâm hơn với chính sách bảo hành dài hạn tại macHouse. macHouse là một địa chỉ uy tín, bạn có thể truy cập và fanpage chính thức của cửa hàng để đọc những review, đánh giá và phản hồi của khách hàng. Đó đều là những nhận xét khách quan nhất cho dịch vụ của công ty chúng tôi, cam kết về chất lượng và giá cả. 

Ngoài Macbook cũ, bạn có thể tìm kiếm cho mình những phụ kiện Macbook chính hãng giá cả vô cùng ưu đãi. Đến với macHouse để trải nghiệm dịch vụ mua sắm thông minh. 

Share :