Bạn nghĩ sao về Macbook Air 13 inch 2016?

Big Seo 22/01/2018

Mặc dù năm 2017, chúng ta đã chào đón sự ra mắt đầy thành công của Macbook Pro 2017 nhưng có vẻ như cơn sốt mang tên siêu phẩm Macbook Air 13 inch 2016 vẫn chưa hề hạ nhiệt, bằng chứng là mức giá của nó không hề có dấu hiệu sụt giảm và người dùng vẫn rất quan tâm đến sản phẩm công nghệ này. 

Vậy, Macbook Air 13 icnh 2016 có gì đặc biệt khiến các tín đồ công nghệ của chúng ta đứng ngồi không yên như thế? Tại sao không cùng những chuyên gia công nghệ của macHouse đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây? 

Thiết kế đẹp mắt

Bạn có thể là một anti của Apple nhưng điều mà bạn không bao giờ có thể tranh cãi rằng những thiết kế của Apple vô cùng tinh thế, thời thượng và thể hiện được sự đẳng cấp trong mỗi sản phẩm công nghệ của nó. Macbook cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó, những đường vo tròn đẹp mắt, thiết kế ấn tượng, gây xúc động mạnh với người dùng. 

Mặc dù thiết kế của Macbook vô cùng giản dị, chỉ màu nhôm bạc và logo táo khuyết, nhưng chính sự giản dị đó cũng đủ để tạo nên đẳng cấp. Ngoài vẻ ngoài bắt mắt, Macbook Air 13 inch 2016 còn sở hữu 2 cổng USB C, cổng 3.0. 

Thông số kỹ thuật 

Macbook Air 13 inch 2016 không có Touch bar, chíp xử lý Core i5, bộ xử lý đồ hoạ, được trang bị cảm biến dấu vân tay Touch ID, có các cổng cắm Thunderbolt 3 và thanh điều khiển cảm ứng Touch Bar. 

Màn hình 

Macbook Air sở hữu màn hình siêu sắc nét. Dù chất lượng chưa đạt đến độ không điểm chết như màn hình retina nhưng Macbook Air 13 inch 2016 vẫn khiến người dùng cảm thấy vô cùng mãn nhãn khi xem phim, chơi game. Bạn sẽ cảm thấy như lạc vào chốn thần tiên trong thế giới ảo và sống cùng với nhân vật trong phim chứ không phải ngồi quan sát sau màn hình máy tính. 

Hệ điều hành Mac OS

Cũng giống như các dòng máy tính xách tay khác của Apple, Macbook Air 13 inch cũng được trang bị hệ điều hành Mac OS, hoạt động ổn định hơn và bảo mật thông tin hơn hẳn so với hệ điều hành Windows, đây chính là một bàn thắng khiến Apple bỏ xa đối thủ cạnh tranh của mình là Microsoft. 

Bàn phím và Trackpad

Macbook Air 2016 với bàn phím được thiết kế theo kiểu cánh bướm thế hệ 2, bàn phím mỏng hơn, nhẹ hơn nhưng vẫn giữ được độ nhạy bén, đánh máy nhẹ nhàng hơn, không quá ồn ào. TrackPad nhạy bén hơn, cho người dùng sử dụng mượt mà và nhanh chóng xử lý công việc tốt hơn. 
 

Share :