Bật mí về Macbook 2018

Big Seo 12/02/2018

Tất cả những sản phẩm của Apple đều khiến người dùng công nghệ đứng ngồi không yên và nôn nóng chờ ngày ra mắt. Không chỉ có iPhone mà Macbook cũng là một ẩn số khiến nhiều người quan tâm. Không biết rằng với sự ra mắt sắp tới đây Apple sẽ mang bất ngờ gì đến cho chúng ta với chiếc Macbook 2018. Hãy cùng macHouse bật mí một số thông tin về dòng sản phẩm hấp dẫn này nhé. 

Đầu tiên chính là về Macbook 12 inch, dòng sản phẩm đã được cải tiến rất nhiều trong vòng 3 năm qua, hy vọng rằng trong năm 2018 này sản phẩm này sẽ có một bộ mặt hoàn toàn mới để ra mắt người dùng công nghệ. Những thay đổi cả về ngoại hình cũng như cấu hình bên trong chắc chắn sẽ gây được ấn tượng mạnh. 

Một điểm vô cùng đặc biệt là Apple sẽ giới thiệu đến người dùng về Macbook 13 inch mới để thay thế cho dòng Macbook Air hiện tại, cách làm này cũng giống như việc Apple đã từng làm với iPad trong năm 2017 vừa qua. 

Ai cũng biết Apple vốn nổi tiếng là “ém hàng” khá kỹ nên những thông tin mà macHouse thu thập được khá ít ỏi. Cho đến thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có một thông tin chính xác nào về thời gian ra mắt của Macbook nhưng theo những dấu mốc về thời gian trước kia chúng ta cũng có thể cho mình một số dự đoán. Năm 2015 và 2016 Apple đều lựa chọn tháng 4 để ra mắt sản phẩm mới nhưng đến năm 2017, hãng này lại cho ra mắt Macbook vào tháng 6. Vì thế, chúng ta có cơ sở để tin rằng sẽ nhanh chóng được nhìn thấy siêu phẩm máy tính xách tay của Apple trong khoảng nửa đầu năm 2018. 

Mức giá của Macbook 2018 cũng nhận được khá nhiều quan tâm. Tuy nhiên, với mức giá thấp nhất hiện tại là 1299 USD thì chắc chắn Macbook 2018 cũng không rẻ đối với nhiều người. 

Về cấu hình, chúng ta có niềm tin vào những sự đổi mới và nâng cấp của Apple cho các dòng sản phẩm trứơc đó. Mỗi sản phẩm công nghệ của Apple đều được cải tiến hơn rất nhiều về cấu hình, từ Ram xử lý cho đến CPU, tất cả dường như rất hoàn hảo, cho phép chạy được những phần mềm nặng và phức tạp nhất. 

Có rất nhiều điều đáng mong chờ ở Macbook 2018: có thể có thêm nhiều cổng kết nối, bộ xử lý thông minh hơn, âm thanh và camera sắc nét hơn, ứng dụng iOS trên Macbook linh hoạt hơn. 

Những thông tin mà macHouse tổng hợp được về đứa con tinh thần tiếp theo của Apple hy vọng sẽ giúp quý khách có thêm nhiều thông tin bổ ích, lý thú. 
 

Share :