Đã mắt với thế giới phụ kiện iphone tại applehouse.vn

Big Seo 27/02/2018

 

Iphone ngày nay không chỉ đơn thuần là một chiếc điện thoại mà nó còn là một thương hiệu khẳng định đẳng cấp cửa người dùng. Chính vì thế mỗi khi apple ra mắt một sản phẩm mới là ngành công nghệ lại đứng ngồi không yên. Điều đó khẳng định sức hút vô cùng lớn của táo khuyết đối với khách hàng. Tại Việt Nam vài năm trở lại đây luôn được đánh giá là một nước có lượng tiêu thụ các sản phẩm của apple nằm trong top 10 khu vực châu Á. Nắm bắt được sự thay đổi của thị trường, applehouse.vn đã đầu tư mạnh vào mảng phụ kiện dành cho apple với thương hiệu và vị thế đang dần định hình trong lòng khách hàng.

Phụ kiện dành cho các dòng sản phẩm của apple là một trong những mối quan tâm của các ifan bởi các phụ kiện kiểu này thường khó kiếm và khó sửa chữa. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị và cửa hàng cung cấp phụ kiện tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn các phụ kiện sao cho giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất. Một gợi ý dành cho bạn đó là tìm mua các sản phẩm và phụ kiện apple do applehouse.vn cung cấp với chất lượng và uy tín hàng đầu.

Để tránh bị lừa và là một người tiêu dùng thông thái bạn nên làm theo lời khuyên sau đây để có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý:

Đầu tiên bạn nên lựa chọn mua phụ kiện tại các đại lý cung cấp sản phẩm chính hãng của apple như applehouse.vn chẳng hạn. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm mà không lo vấn đề giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Hiện nay có rất nhiều cửa hàng tự nhận là đại lý phân phối của apple tại Việt Nam, bạn nên cẩn thận với những lời đường mật này và có thể tra danh bạ các đại lý tại trang web chính thức của apple.

Bên cạnh đó khi mua các phụ kiện apple chính hãng bạn nên lưu ý đến các chế độ bảo hành với tem dán nhãn được chứng nhận của Bộ công thương. Điều này chính là cơ sở pháp lý giúp bạn có thể đòi được quyền lợi khi bị gian dối.

Cuối cùng bạn nên tham khảo giá phụ kiện tại trang chủ. Nếu một sản phẩm bán tại cửa hàng lẻ mà chênh lệch giá quá lớn so với hàng chính hãng thì chắc chắn sản phẩm đó không thể là hàng loại 1 được.

Và nếu bạn còn băn khoăn về những điều tôi nói, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm và phụ kiện apple do applehouse.vn cung cấp để có thể yên tâm về giá cả và chất lượng mà chúng tôi đem lại.

Share :