Đánh giá Macbook Pro 13 inch

Big Seo 03/01/2018

Hiện nay, dòng Macbook Pro 2017 có hai mô hình 13 inch và 15 inch. Cả hai đều sở hữu chip core i7 của Intel, màn hình retina. Tuy nhiên, hai dòng sản phẩm này đều có những điểm khác biệt rất quan trọng. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ra một số đặc điểm nổi bật của Macbook Pro 13 inch. 

Macbook Pro 13 inch 2017 không quá khi nói rằng đây chính là chiếc máy tính xách tay có màn hình đẹp nhất thế giới. Màn hình retina kể từ khi ra mắt chưa bao giờ làm thất vọng người dùng. 

Ngay sau thành công của Macbook Pro 15 inch ra mắt vào tháng vừa rồi thì sự ra mắt của Macbook pro 13 inch 2017 thực sự là một kiệt tác mang tên Apple. Nhà sản xuất nổi tiếng thế giới chưa bao giờ làm thất vọng người dùng với những sản phẩm của mình. Giá rẻ hơn so với dòng 15 inch, đồ hoạ tích hợp và những tính năng không có gì khác biệt. Đây chính là dòng máy tính xách tay được săn đón nhất trên thế giới hiện nay. 

Về một số thông số kỹ thuật: Macbook Pro 13 inch có kích thước 31,3x21,8 cm; dày 1,9 cm; nặng 1,61 kg. Trọng lượng nhẹ, siêu mỏng cùng với những tính năng tuyệt vời. Thương hiệu táo khuyết chưa bao giờ làm thất vọng người dùng. Nhà sản xuất Apple luôn ra mắt những dòng sản phẩm chất lượng và tuyệt vời nhất. 

Ngoại hình đẹp mắt, thời trang và thời thượng là những gì người ta nói và nghĩ về các sản phẩm của Apple. Macbook Pro 13 inch đẹp mắt, bọc nhôm nguyên khối, mỏng và nhẹ.

Màn hình retina với độ phân giải 1280x800 pixel, bạn có thể thưởng thức các bộ phim và video vô cùng chất lượng và hoàn hảo. Một ví dụ thực tế mà bạn có thể nhận biết được độ sắc nét và chân thực của dòng Macbook Pro 13 inch: bạn có thể nhìn thấy từng cử chỉ và như hoà mình vào với các thước phim và cảm nhận với nỗi đau, niềm hạnh phúc của nhân vật khi được xem qua màn hình retina. 

Những hiệu năng và thời lượng pin cũng là một điểm cộng tuyệt vời cho Macbook Pro 13 inch. Bạn có thể sử dụng Macbook Pro 13 inch trong khoảng 8 – 10 giờ mà không cần phải lo lắng về việc hết pin. Trong khi đó, các dòng máy tính khác của Dell, HP, Asus… người dùng luôn than phiền về vấn đề pin vì quá nhanh hết và chai pin. Đây cũng chính là một trong những điểm tạo nên sự khác biệt cho các sản phẩm của Macbook. 

Liên hệ với Machouse để sở hữu cho mình các dòng máy tính xách tay Macbook giá rẻ nhất trên thị trường với chất lượng vô cùng hoàn hảo. 

Share :