Đặt mua Macbook pro xách tay ở đâu tốt nhất? 

Big Seo 22/11/2017

Apple là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, được người dùng công nghệ khắp nơi tin tưởng và luôn lựa chọn là một trong những dòng sản phẩm đứng đầu thế giới. Không có gì ngạc nhiên khi Macbook pro luôn là một trong những niềm ao ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, nếu đặt mua ở trong nước giá khá cao vì tính thêm thuế, tại sao bạn không nghĩ đến việc đặt mua Macbook pro xách tay? 

Tại sao nên mua hàng xách tay? 

Đặt mua hàng xách tay không còn quá xa lạ với nhiều người Việt. Từ các mặt hàng mỹ phẩm, túi xách, nước hoa của các thương hiệu đình đám trên thế giới đều được những tín đồ Việt nhanh chóng order và đặt hàng gửi về. Vì thế, đặt mua Macbook pro xách tay cũng không phải là điều gì quá mới mẻ. 

Tuy nhiên, vì Macbook là đồ điện tử nên mức độ rủi ro khá “hên xui” nên nhiều người dùng tỏ ra khá phân vân. Họ nghĩ rằng cứ nên tìm đến địa chỉ lớn, uy tín để mua cho yên tâm. Điều đó hoàn toàn đúng, nhưng với số tiền đó bạn có thể mua được một chiếc Macbook khác với cấu hình cao hơn là so với việc mua một chiếc có cấu hình thấp không phục vụ được cho công việc. 

Macbook pro xách tay chính hãng tại các địa chỉ Apple của Mỹ, Singapore, Nhật Bản… có giá rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn mua hàng tại Việt Nam. Hàng đóng hộp nguyên seal nên đảm bảo còn mới 100%, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề hàng giả, hàng nhái khi lựa chọn đặt mua Macbook của macHouse. 

Lựa chọn macHouse store 

Sau hơn 6 năm thành lập cho đến nay, macHouse store luôn dẫn đầu về chất lượng những sản phẩm xách tay cùng những đánh giá vô cùng tích cực từ chính những người tiêu dùng của chúng tôi. 

macHouse luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Tất cả những sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho quý khách hàng đều đảm bảo là hàng chính hãng, được nhập khẩu từ Apple và có bảo hành 12 tháng, đầy đủ phụ kiện đi kèm. 

Đặt mua Macbook pro xách tay tại macHouse để có giá ưu đãi nhất cùng chất lượng đảm bảo. Chúng tôi mang đến cho quý khách rất nhiều sự lựa chọn về các dòng máy khác nhau của Macbook pro. Cấu hình mạnh, dung lượng bộ nhớ tốt, giá thành rẻ hơn rất nhiều so với nhiều cơ sở khác, xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho mỗi tín đồ của Apple. 

Lựa chọn macHouse Store là sự lựa chọn thông minh, giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn sở hữu cho mình một chiếc Macbook Pro cấu hình mạnh. 


 

Share :