Giá Macbook Air tốt nhất ở đâu?

Big Seo 22/11/2017

Macbook Air là dòng máy tính xách tay đến từ thương hiệu Apple. Lần đầu tiên Steve Jobs giới thiệu trong Hội nghị Macworld 2008, sản phẩm cho đến nay sau 9 năm đã có những cải tiến rõ rệt về công nghệ, nâng cấp phần cứng và vẫn duy trì ngoại thất nhôm mỏng. Giá Macbook Air tốt nhất và đảm bảo hàng chính hãng khi mua tại macHouse Store. 

Ưu điểm nổi bật của Macbook Air 

Về trọng lượng, Macbook Air là dòng siêu nhẹ, có thể nói là máy tính xách tay có trọng lượng nhẹ nhất. Sau rất nhiều những cải tiến, hiện tại Macbook Air sở hữu một ngoại hình ưa nhìn, mỏng như một cuống sổ gập và nhẹ như một chiếc iPad. Với những người thường xuyên di chuyển thì sở hữu Macbook Air sẽ là một giải pháp lý tưởng giúp bạn có thể dễ dàng xách tay hoặc cho vào balo một cách nhẹ nhàng, không hề có cảm giác nặng nhọc như các dòng máy khác.

Không chỉ nổi bật về trọng lượng, Macbook Air còn sở hữu lớp vẻ ngoài vô cùng tinh tế và ưa nhìn. Sản phẩm được bọc nhôm nguyên khối, thậm chí bạn không may làm rơi hay va cọ vào tường… thì chiếc máy tính của bạn cũng không hề bị hư hỏng về ổ cứng hay về vi xử lý, vẫn được hoạt động một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Tính di động từ thân kim mỏng và nhẹ: Steve Jobs đã giới thiệu Macbook Air là máy tính xách tay mỏng nhất thế giới. Mặc dù điều này không hoàn toàn đúng cho tới thời điểm nay nhưng đây vẫn là thiết bị xách tay nhẹ nhất và di động nhất trên thị trường. 

Với những chi tiết kỹ thuật phần cứng tinh vi, hiện đại, Macbook Air có thể dễ dàng chạy được hầu hết các ứng dụng, xử lý văn bản nhanh chóng, duyệt web, truy cập các phương tiện truyền thông và vô cùng hoàn hảo cho những người sử dụng vào các tiện ích văn phòng. 

Mua Macbook Air tại macHouse Store

Giữa rất nhiều địa chỉ, cửa hàng và tên tuổi cung cấp các thiết bị điện tử trên thị trường như hiện nay thì người dùng rất khó khăn để lựa chọn cho mình được một cơ sở uy tín, tin cậy mua Macbook Air. 

Machouse Store mang đến cho bạn giải pháp tối ưu nhất khi cung cấp giá Macbook Air vô cùng hợp lý, phù hợp với mọi điều kiện kinh tế của người dùng, cam kết là hàng được phân phối chính hãng bởi Apple, người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. 

Khi mua Macbook Air tại macHouse Store bạn còn được miễn phí phí vận chuyển trong vòng bán kính 100 km và được đổi mới trong vòng 7 ngày, bảo hành 12 tháng. 

Share :