Giá Macbook Pro ở đâu tốt nhất? 

Big Seo 22/11/2017

Bạn đang tìm mua cho mình một chiếc máy tính xách tay và sản phẩm của Apple bao giờ cũng là ưu tiên hàng đầu bởi chất lượng được công nhận tân tiến, các ứng dụng thông minh, tuy nhiên giá của nó lại không hề rẻ. macHouse hân hạnh là địa chỉ uy tín, tin cậy báo giá Macbook Pro tốt nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. 

Mua Macbook cũ giá rẻ 

Điều kiện kinh tế không cho phép bạn sở hữu một chiếc Macbook cấu hình mạnh và những chiếc Macbook phù hợp với túi tiền thì có vẻ như cấu hình của nó không thể hỗ trợ được cho công việc của bạn. Tại sao bạn không nghĩ đến việc chọn mua Macbook cũ? Điều này không những giúp bạn vừa tiết kiệm được chi phí mà vẫn mua được chiếc Macbook phục vụ tốt cho công việc. 

Giá Macbook Pro cũ tại macHouse chỉ dao động từ 8.400.000đ đến 21.000.000đ cho từng loại máy khác nhau. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình dòng máy thích hợp nhất. 

Tất cả Macbook cũ tại macHouse đều có độ mới 98 – 99%, thời gian bảo hành từ 3 tháng đến 1 năm. Hàng like new đảm bảo chất lượng cao cùng cấu hình mạnh, tốc độ xử lý nhanh. Các sản phẩm Macbook có mặt tại macHouse đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi lên kệ, đảm bảo không hư hỏng hay xảy ra bất cứ trục trặc trong quá trình sử dụng. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi mua Macbook cũ của macHouse. 

Lựa chọn macHouse là sự lựa chọn thông minh 

Sản phẩm được bán tại macHouse luôn được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như giá Macbook Pro ở đây vô cùng tốt, nhiều ưu đãi, thời gian bảo hành dài hạn, nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng vô cùng hấp dẫn. 

Nếu bạn còn hoài nghi về các sản phẩm của macHouse thì bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của macHouse để đọc được những bình luận, đánh giá của chính những khách hàng, những người đã trải nghiệm các sản phẩm ở đây để tham khảo một cách khách quan và chính xác nhất rồi hãy đưa ra quyết định cho riêng mình. 

Bên cạnh đó, để sở hữu một sản phẩm mang thương hiệu quả táo khuyết cũng là niềm ao ước của rất nhiều người. Hầu hết ai cũng muốn được dùng iPhone, iPad và Macbook cũng không phải là một ngọai lệ. Bởi những thiết bị công nghệ của Apple vô cùng hoàn hảo, nhiều tính năng thông minh và thiết kế không thể đẹp mắt và tinh tế hơn. 

Macbook Pro trọng lượng nhẹ, chỉ hơn 1 kg, được bọc nhôm nguyên khối, chắc chắn, cấu hình mượt mà. Lựa chọn macHouse để có giá Macbook pro tốt nhất. 


 

Share :