Lợi ích của mua macbook qua Apple House

Big Seo 08/05/2018

Trong thời đại công nghệ phát triển, các sản phẩm tiên tiến như Macbook đang trở thành một trong những phương tiện vô cùng hữu dụng. Nhu cầu về sản phẩm thông minh này cũng đang tăng lên nhanh chóng, tuy nhiên để tìm một thương hiệu uy tín, chất lượng thì không phải ai cũng biết.
Bài viết sau đây xin giới thiệu cho các bạn một nhãn hàng đang rất được ưa chuộng hiện nay, đó chính là Apple house. Bài viết dưới đây xin giới thiệu cho các bạn về những dịch vụ đang rất được khách hàng yêu mến.
 
Chất lượng sản phẩm hàng đầu
Không còn nghi ngờ gì nữa, các sản phẩm mac book của apple house đã được rất nhiều các khách hàng yêu mến kể cả những khách hàng có tiêu chuẩn cực kỳ cao về chất lượng sản phẩm. Liên tục trên thị trường nhiều năm thương hiệu apple house đã củng cố được ví trí số một của mình trong lòng khách hàng.

 


 

Miễn phí vận chuyển
Đến với apple house, các khách hàng có phạm vi trong bán kính 100km đều được miễn phí vận chuyển. Các bạn sẽ không phải lo về phương thức vận chuyển, chất lượng vận chuyển bởi các nhân viên của apple house luôn luôn đảm bảo hàng hóa của bạn nguyên vẹn, không vết xước, không bị ảnh hưởng bởi bất cứ điều kiện ngoại cảnh nào.


Đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày
Đến với apple house, những sản phẩm mac book đều được đổi trả miễn phí trong vòng 1 tuần nếu có những hỏng hóc, trục trặc. Ưu điểm này sẽ giúp người sử dụng thêm an tâm hơn trong quá trình lựa chọn và sử dụng sản phẩm.


Phương thức thanh toán tiện lợi
Với apple house, bạn có thể thoải mái lựa chọn phương thức thanh toán cho mình. Cách một là bằng tiền mặt, đây là phương thức truyền thống vẫn được rất nhiều các khách hàng lựa chọn. Với cách này, các bạn sẽ được trực tiếp lựa chọn sản phẩm
Tuy nhiên, cũng có rất nhiều các khách hàng không có thời gian đến cửa hàng để tham quan và lựa chọn sản phẩm nên họ chọn phương thức mua hàng và thanh toán qua thẻ tín dụng. Phương thức này đảm bảo an toàn cho toàn bộ khách hàng bởi các thông tin đều được bảo mật tuyệt đối.


Hỗ trợ trả góp
Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng mac book ngay nhưng còn e ngại vấn đề về tài chính thì apple house đã có phương thức hỗ trợ trả góp cực dễ. Không có nhiều thủ tục phức tạp, phương thức thanh toán này đang được rất nhiều các khách hàng lựa chọn.
Đội ngũ nhân viên tại trực tiếp cửa hàng hay qua điện thoại, các website của công ty cũng đều luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng, giải đáp những thắc mắc để khách hàng có thể chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất.

 

Share :