Lựa chọn Macbook theo yêu cầu của người dùng

Big Seo 26/04/2018

Bạn đang phân vân không biết lựa chọn dòng Macbook nào cho công việc của mình? Apple House rất vinh hạnh giúp bạn giải quyết những vấn đề thắc mắc và cùng bạn tìm kiếm giải pháp máy tính xách tay Macbook tốt nhất với những tính năng và ứng dụng đáp ứng được nhu cầu công việc và học tập của người dùng qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Trước tiên, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu qua về những dòng Macbook, được chia ra là Macbook Air và Macbook Pro, mỗi dòng đều sở hữu những kích cỡ là 11 inch, 13 inch và 15 inch. Thiết kế siêu mỏng và theo kiểu truyền thống bọc khung nhôm, những đường ôm vo tròn tinh tế mang đến vẻ đẹp thời trang ấn tượng cho người dùng.

Macbook air

Trước hết, chúng ta sẽ cùng nhau nói về Macbook Air, thiết kế siêu mỏng và siêu nhẹ, thậm chí nó còn được coi là chiếc máy tính xách tay có trọng lượng nhẹ nhất trên thế giới khi chỉ nặng có 1,08 kg cho dòng 11 inch và nặng 1,36 kg cho dòng 13 inch.

Người dùng có thể sẽ hoài nghi khi với thiết kế mỏng và nhẹ như thế liệu có thể đáp ứng được các ứng dụng nặng và giúp người dùng giải quyết các vấn đề công nghệ thông minh hay không. Tuy nhiên, ông lớn Apple đã chứng minh được thương hiệu danh tiếng của mình khi Macbook Air vận hành trơn tru, mượt mà, không hề có dấu hiệu chậm hơn so với các loại máy khác. Tuy nhiên, nếu xét về vấn đề thiết kế đồ hoạ thì có vẻ như Macbook Air lại thua kém đôi chút so với Macbook Pro.

Để có thể đạt được hiệu quả cao trong việc truy cập và xử lý các ứng dụng đều nhờ vào hệ điều hành Mac OS nỏi tiếng. Macbook Air còn được trang bị thêm ổ cứng SSD với tốc độ truy xuất cao, vận hành trơn tru và mượt mà.

Macbook Pro

Nếu Macbook Air ghi điểm ở ngoại hình mỏng nhẹ thì Macbook Pro lại cho người dùng đến với cấu hình khoẻ mạnh hơn, đáp ứng được những yêu cầu về công việc cao hơn. Với những ai vừa muốn sở hữu một chiếc máy tính xách tay linh hoạt hơn trong di chuyển và xử lý được nhu cầu về công việc cao thì Macbook Pro chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người dùng.

Xét về cấu hình thì hẳn nhiên Macbook pro đã đánh bật được Macbook Air. Đặc biệt, khi hiện nay Macbook Pro còn được trang bị màn hình retina siêu sắc nét, ghi điểm mạnh với giới thiết kế đồ hoạ, thường xuyên tìm kiếm và giúp bạn cho ra đời những mẫu đồ hoạ thiết kế ấn tượng nhất.

Share :