Lý do khiến người dùng lựa chọn Macbook

Big Seo 08/01/2018

Đúng là trước kia Macbook không có gì nổi bật hay đặc biệt nhưng kể từ khi có sự xuất hiện của OS X, máy tính xách tay của Apple trở nên đặc biệt và ấn tượng hơn hẳn. Bên cạnh sự đột phá về hệ điều hành OS X thì Macbook còn chinh phục người dùng với nhiều những tính năng nổi bật hơn hẳn. 

Apple chuyển sang dùng phần cứng Intel là một bước đi vô cùng đúng đắn. Intel giúp cho ổ cứng hoạt động mạnh mẽ hơn, mở ra nhiều tính năng mới, thay đổi bộ nhỏ, sử dụng tệp tin dữ liệu nhanh chóng và hiệu quả hơn. 

Đối với các bạn sinh viên nếu bạn băn khoăn về giá của Macbook thì Macbook Air là sự lựa chọn hợp lý hơn, giá của nó chỉ từ 18 triệu, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của người dùng. Macbook Air đáp ứng tất cả những nhu cầu về tin học văn phòng cơ bản và các nhu cầu giải trí cho người dùng. Chưa hết, Macbook Air được thiết kế siêu mỏng và vô cùng thời thượng, cho bạn dễ dàng hơn trong việc di chuyển. Có thể nói Macbook Air sinh ra là hỗ trợ sinh viên và những người dùng văn phòng. 

Ngược lại, nếu bạn thường xuyên phải làm việc với các phần mềm đồ hoạ thì Macbook Pro retina lại là sự lựa chọn thông minh. Mức giá của nó cao hơn hẳn so với Macbook Air nhưng hoạt động thông minh hơn rất nhiều. Người dùng có thể truy cập nhiều tab cùng lúc, nổi bật với chất lượng hình ảnh của màn hình retina siêu sắc nét. Màn hình retina không có một điểm chết nào trên màn hình, mọi thứ vô cùng hoàn hảo và tinh vi. Có thể nói Macbook pro retina cho phép người dùng thoả mãn hơn với chất lượng hình ảnh và các ứng dụng photoshop cũng như các phần mềm dựng video chuyên nghiệp. 

Điểm chung giữa dòng Macbook Air và Macbook Pro là thiết kế tinh vi, thời trang đẳng cấp, logo táo khuyết luôn phát sáng khi hoạt động. Nếu cần một thiết bị để khẳng định giá trị và đẳng cấp, mang đến sự sang trọng và thời thượng thì chắc chắn Macbook của Apple là chiếc máy tính xách tay hàng đầu được gọi tên. 

Tuổi thọ pin của Macbook thuộc và dòng “không phải dạng vừa”, có thể hoạt động trong một khoảng thời gian lên đến 10 giờ đồng hồ. Đặc biệt, sau 2 – 3 năm sử dụng pin của Macbook vẫn không hề có dấu hiệu xuống cấp, hay bộc lộ những hư hỏng và hạn chế. Điều này hoàn toàn không bao giờ xảy ra ở các dòng laptop của Dell, Asus hay Hp… 

Apple xứng danh ông lớn khi tung ra những sản phẩm chất lượng và Macbook là một trong những siêu phẩm ấy. 
 

Share :