Macbook 11 inch: thiết kế siêu mỏng đẹp mắt

Big Seo 22/11/2017

Bạn phải thường xuyên xử lý các công việc nhưng cũng phải di chuyển liên tục, sử dụng một chiếc laptop trọng lượng nhẹ sẽ giúp cho công việc của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, Macbook 11 inch chính là sự lựa chọn hoàn hảo và giải pháp thông minh cho bạn. 

Có thể nói Macbook 11 inch chính là cái tên mà những người muốn sở hữu một chiếc laptop siêu di động mà vẫn đảm bảo cấu hình mạnh mẽ, hiệu năng xử lý cao tìm kiếm bao lâu nay. 

Máy tính xách tay thương hiệu Apple siêu mỏng và siêu nhẹ, chỉ nặng 1.08 kg nhưng vẫn được trang bị chip xử lý core i5, ổ cứng flash cho tốc độ đường truyền dữ liệu nhanh chóng hơn, gấp 2 lần so với những người tiền nhiệm trước đó của nó. 
Về dung lượng pin: bạn có thể  sử dụng Macbook 11 inch trong suốt 9 giờ đồng hồ. Bạn có thể thoải mái lướt web, xem phim hay chơi game trên máy bay đường dài mà không cần lo về việc hết pin. Điều này giúp bạn có thể giải quyết các công việc hiệu quả thông qua laptop, dù bạn có đang bay từ Việt Nam đến Pháp. 

Khi đã lựa chọn các dòng sản phẩm của Apple thì đừng bao giờ thắc mắc tại sao với cùng một cấu hình như thế nhưng Macbook lại có giá đắt gấp 2 – 3 lần so với các sản phẩm đến từ thương hiệu của Asus, Dell hay Hp. Vi xử lý của Macbook được trang bị nhanh hơn, chất lượng màn hình sắc nét hơn cho người dùng những trải nghiệm khó quên. Và khi đã lựa chọn Macbook chắc chắn đó sẽ là một sự lựa chọn thông minh, đúng đắn. 

Cũng giống như những người tiền nhiệm của nó, Macbook 11 inch có cổng giao tiếp bao gồm 2 cổng USB 3.0, Jack cắm tai nghe, chỉ khác là máy không được thiết kế cắm thẻ SD mà phải cần đến công cụ hỗ trợ. 

Về bàn phím và Touchpad: bàn phím bấm sâu mang đến cảm giác dễ chịu hơn cho người dùng và các thao tác đánh máy nhanh hơn. Công nghệ nền cảm ứng giúp cho Touchpad của Macbook thật sự quá thông minh và hiện đại, điểm này đã đánh bật các đối thủ cạnh tranh với nó. Chuột nhanh nhạy và cảm biến linh hoạt cho phép người dùng thao tác nhanh hơn. 

Màn hình của Macbook 11 inch có độ phân giải 1366x768 pixels, cho phép chất lượng hình ảnh cao nhưng có vẻ như chưa thực sự chinh phục được khách hàng như chất lượng của màn hình retina mang đến. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xem được chất lượng full HD một cách khá sống động và sắc nét. 

Macbook 11 inch mang đến sự linh hoạt và tính di động cùng một cấu hình ổn cho người dùng. 

Share :