Macbook 2017: sản phẩm được mong chờ nhất năm

Big Seo 08/01/2018

Cuối cùng sau 2 năm chờ đợi, Apple đã chính thức cho trình làng phiên bản máy tính xách tay Macbook 2017, được nâng cấp và cải tiến hơn rất nhiều so với phiên bản trước đó. Chúng ta sẽ cùng nhau đưa ra những đánh giá chi tiết về siêu phẩm này của Apple. 

Macbook 2017 thực sự đã làm thoả cơn khát và những kỳ vọng của người hâm mộ Apple với những nâng cấp mạnh mẽ về hiệu năng, tiện ích, sử dụng phù hợp với hầu hết những tính năng cơ bản về tin học văn phòng, lướt web, xem phim và giải quyết các vấn đề về đồ hoạ, dựng video, chỉnh ảnh… 

Với mức giá khoảng 1300 USD, Macbook 2017 có cấu hình vô cùng “khủng”. Màn hình 12 inch với độ phân giải 2304x1440 pixel, vi xử lý core M với xung nhịp 1.2 GHz. Bên cạnh đó, bộ nhớ RAM 8Gb, ổ cứng SSD 256Gb, hệ điều hành Mac OS Siera 10.12.5. 

Macbook 2017 cho phép bàn phím có trải nghiệm tốt hơn. Nếu như những người anh em trước kia của nó bàn phím khá nông và người dùng không thực sự cảm thấy “đã” khi gõ thì Macbook 2017 đã cải tiến được hạn chế này. Bàn phím được thiết kế theo kiểu cánh bướm, độ nhạy cao, phản hồi tốt, chinh phục cả những người dùng khó tính nhất.

Nâng cấp về thiết kế là điểm nổi bật tiếp theo về dòng Macbook 2017. Mặc dù kiểu dáng và kích thước có nó không có điểm gì quá đặc biệt so những sản phẩm tiền nhiệm nhưng vẫn mang đến người dùng cảm giác trải nghiệm ấn tượng hơn hẳn. Kết nối một cổng USB Type C duy nhất. Ngoài ra, Macbook 2017 cũng có tích hợp kết nối HDMI, USB. 

Macbook 2017 với vi xử lý core M3, hiệu năng cao, được sử dụng trên các thiết bị có thiết kế siêu mỏng, nhỏ gọn, dung lượng pin lâu dài. Với vi xử lý core M3 cho phép người dùng chỉnh ảnh với các ứng dụng phức tạp nhất, chạy tốt hơn, đáp ứng đầy đủ các công việc của người dùng. Nếu bạn quan tâm đến những chiếc máy tính xách tay cấu hình khoẻ hơn như core i5 hay core i7 thì mức giá của nó cao hơn một chút, rơi vào khoảng 1599 USD hoặc 1749 USD, được trang bị RAM và ổ cứng SSD cao cấp hơn. 

Macbook 2017 sở hữu dung lượng pin siêu tốt, cực kỳ ấn tượng, máy tính của bạn có thể hoạt động ổn định trong nhiều giờ đồng hồ, thời gian mà bạn có thể dùng chính xác là lên đến 10 giờ 26 phút. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc Laptop nhỏ nhắn, xinh xắn, hỗ trợ tốt cho công việc văn phòng thì Macbook 2017 chính là sự lựa chọn lý tưởng. 

Share :