Macbook Air 2017 có gì mới?

Big Seo 25/12/2017

Không làm thất vọng người hâm mộ, Apple đã cho ra mắt Macbook Air 2017 trong đầu năm và ngay lập tức nó đã khiến cộng đồng người dùng công nghệ đứng ngồi không yên. Macbook Air 2017 nhanh chóng “móc hầu bao” của rất nhiều người bởi những tính năng cũng như ưu điểm nổi bật mà nó sở hữu thì quả thực “không phải dạng vừa đâu”. 

Bạn sẽ rất shock khi biết, Macbook Air 2017 chính là một cú nhảy đột phá cho dòng Air với độ phân giải màn hình lên đến 1440x900. Điều này có nghĩa là bạn có quyền được tận hưởng những thước phim chân thực đến từng milimet và hưởng trọn bộ những video âm nhạc, những bộ phim bom tấn hay những game online một cách không thể sống động và sắc nét hơn. Với độ phân giải cao như vậy, những người làm đồ hoạ cũng tiện lợi hơn trong việc chỉnh sửa hình ảnh.

Về cơ bản thì thiết kế của Macbook Air không có gì thay đổi, nó vẫn sở hữu một ngoại hình thời trang và đẳng cấp như những người anh em của nó. Bên cạnh đó, Macbook Air 2017 cũng cho chúng ta cảm giác chắc chắn và cứng cáp hơn.

Bàn phím tuyệt hảo, gõ êm hơn, không bị tiếng động quá nhiều. Dung lượng pin và trackpad độc quyền của Apple vẫn cho người dùng những trải nghiệm không thể tuyệt vời và hấp dẫn hơn. 

Hệ điều hành MacOS chưa bao giờ làm người dùng thất vọng. Macbook Air 2017 tốc độ truy cập nhanh hơn, những ứng dụng được chạy một cách thông minh và mượt mà hơn. Điểm lớn nhất mà chúng ta có thể phân biệt được giữa lợi ích của MacOS so với Window chính là bảo mật thông tin tốt hơn. Bạn sẽ không bao giờ phải hối hận vì đã bỏ ra một số tiền lớn mua Macbook Air 2017 để đổi lại những trải nghiệm dùng công nghệ không một loại máy tính xách tay nào có thể mang đến được. 

Ngoài ra, Macbook Air 2017 vẫn được yêu thích vì nhỏ gọn, linh hoạt hơn trong việc di chuyển và làm việc, rất tốt cho những người thường xuyên phải đeo laptop ra ngoài làm việc hay sinh viên phải đến giảng đường. 

Có lẽ giá cả là điều mà người dùng quan tâm nhất, nếu bạn lo lắng không đủ tiền mua Macbook Air 2017, sự lựa chọn và giải pháp tốt hơn cho bạn là mua Macbook Like New tại macHouse. Tại đây, các dòng Macbook cũ đều được đảm bảo về cấu hình và vi xử lý cũng như kiểu dáng đẹp mắt. Đến với macHouse để sở hữu cho mình một chiếc máy tính xách tay mang logo táo khuyết với mức giá không thể tốt hơn. 

Machouse luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Share :