Macbook Air 2017: có thực sự đáng mua?

Big Seo 12/02/2018

Đầu năm 2017, Apple đã chính thức tới người dùng trên khắp thế giới về sự ra đời của Macbook Air 2017. Tuy nhiên, người dùng vẫn còn tỏ ra khá băn khoăn không biết có nên “rinh” ngay sản phẩm mới nhất của táo khuyết về nhà hay không. Chính vì thế để người dùng có cái nhìn tổng quan hơn, macHouse xin chia sẻ về một số những thông số kỹ thuật quan trọng của Macbook Air 2017 trong bài viết dưới đây. 

Nếu trước kia, xung nhịp của Macbook Air là 1.6Ghz, tương đối thấp và khó xử lý được những phần mềm cao cấp thì hiện nay phiên bản 2017 được nâng cấp cao hơn với xung nhịp là 1.8Ghz, với xung nhịp như vậy sẽ giúp người dùng có thể tải được nhiều ứng dụng nặng hơn để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu giải trí và công việc của mình. 

Trong khi hầu hết các dòng laptop hiện nay đều được trang bị với cấu hình core i7 thì Macbook Air 2017 mới dừng ở thế hệ Intel thứ 5, điều này cũng là một trong những hạn chế của sản phẩm. Tuy nhiên, nếu so sánh giữa core i7 của những chiếc laptop bình dân thông thường với core i5 của Macbook thì thực sự cũng rất khó lựa chọn vì hệ điều hành của Macbook thân thiện, thông minh hơn rất nhiều. 

Điểm quan trọng và nổi bật nhất mà Macbook Air 2017 mang lại chính là hiệu suất sử dụng trong một thời gian dài, đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của người dùng, chính là một sự đầu tư thông minh. Bên cạnh đó, pin của Macbook tốt hơn rất nhiều so với những dòng sản phẩm khác, cho phép người dùng sử dụng máy tính trong suốt nhiều giờ đồng hồ mà không hề có dấu hiệu chai pin. 

Macbook Air 2017 vẫn giữ được những tính truyền thống giống như những dòng sản phẩm trước đó của nó: nhẹ, gọn, mỏng, phù hợp hơn với những người làm công việc văn phòng hoặc những nhu cầu giải trí thông thường. Sử dụng Macbook Air giúp cho mỗi chuyến đi của bạn trở nên nhẹ nhàng và dễ chịu hơn rất nhiều. Bạn không cần phải cảm thấy áp lực hay mệt mỏi mỗi lần mang vác chiếc laptop mấy kilogam bên người nữa vì máy tính của bạn là Macbook Air. 

Cho dù người dùng luôn ca thán về giá cả đắt đỏ của dòng Macbook nhưng sau tất cả bạn nên hiểu rằng không phải ngẫu nhiên mà với mức giá trên trời như vậy mà Macbook vẫn luôn là niềm khao khát của rất nhiều người đâu. 

Độ phân giải màn hình tốt, tấm nền màn hình đa năng, cho bạn sự khác biệt rõ nét nhất giữa Macbook Air và những sản phẩm còn lại. Lựa chọn ngay Macbook Air 2017 giá tốt tại macHouse. 

Share :