Macbook Air – sức hút không thể chối từ!

Big Seo 20/12/2017

Nếu bạn đang tìm kiếm một dòng máy tính vừa đẹp mắt, vừa thời trang, trọng lượng nhẹ và đáp ứng được những yêu cầu về công việc tin học văn phòng cơ bản với những vi xử lý thông minh, có giá khoảng 20 triệu thì Macbook Air chính là một sự lựa chọn tuyệt vời. 

Trên thực tế, đã có rất nhiều người dùng công nghệ tin tưởng và lựa chọn Macbook Air để xử lý công việc và xem như là một công cụ giải trí. Có nhiều người khi nhìn vào các thông số kỹ thuật trên website và thắc mắc rằng tại sao một chiếc máy có cấu hình không nổi bật lại có giá đắt như thế. Câu trả lời chỉ có những người trực tiếp trải nghiệm những sản phẩm của Apple mới có thể cho bạn một đáp án chính xác nhất. 

Thiết kế thời thượng, sang trọng

Cũng giống như tất cả các dòng Macbook của Apple, Macbook Air vẫn sở hữu trên mình tấm áo màu bạc được bọc nhôm nguyên khối, đường vo tròn tinh vi với thiết kế không thể ấn tượng hơn. 

Siêu mỏng và siêu nhẹ là những từ mà người ta dùng để miêu tả về chiếc máy tính xách tay này. Thật ngạc nhiên khi bạn biết rằng Macbook Air chỉ nặng hơn Macbook 12 inch có vài gram và nó sở hữu trọng lượng là 1.35 kg. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng di chuyển linh hoạt hơn với các chuyến công tác của mình hay thậm chí muốn mang máy tính đi làm việc nhóm, đến cơ quan, đến các quán cà phê. 

Cấu hình đáp ứng nhu cầu của người sử dụng

Tất nhiên, không thể sở hữu bộ chip khổng lồ như Macbook Pro, nếu bạn thường xuyên chơi game hay yêu cầu những thiết kế và đồ hoạ thì Macbook Air e rằng không thể đáp ứng nhu cầu này của bạn. 

Một chiếc máy tính xách tay 2017 của Apple Macbook Air hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu về tin học văn phòng cơ bản của người dùng. Và bên cạnh đó, tất nhiên Macbook Air vẫn sẽ cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời về những nhu cầu giải trí cơ bản như lướt web, xem phim và một số ứng dụng đồ hoạ như chỉnh sửa ảnh, dựng video… mà hoàn toàn không xảy ra hiện tượng giật, lag. 

Kết nốt nhanh, vi xử lý ổn định 

Macbook Air được tích hợp cổng Thunderbolt 2 cho phép người dùng truy cập nhiều tab cùng một lúc mà không có chuyện máy bị đơ, bạn cũng có thể xuất hình ảnh độ phân giải cao ra màn hình 4K. Mọi thứ sẽ trở nên sắc nét, hoàn hảo và tinh vi hơn rất nhiều khi bạn lựa chọn sử dụng dòng máy tính xách tay của Apple.

Share :