Macbook – máy tính xách tay được săn đón nhiều nhất!

Big Seo 25/12/2017

Macbook là chiếc máy tính xách tay được người dùng công nghệ trên khắp thế giới ao ước và khát khao để có được nhất. Tất nhiên, không phải ngẫu nhiên, dòng sản phẩm của Apple được đánh giá cao như vậy, không chỉ thời thượng mà nó còn sở hữu rất nhiều những thế mạnh và ưu điểm nổi bật mà không một dòng máy tính xách tay nào có thể so sánh được. 

Thiết kế tinh tế và tuyệt vời là điều mà chúng ta có thể cảm nhận được đầu tiên khi cầm trên tay chiếc Macbook của Apple. Ngoài ra, sở dĩ Macbook đắt như vậy mà vẫn được ưa chuộng và doanh số bán hàng, lợi nhuận thu được chưa bao giờ rơi khỏi top đầu thế giới công nghệ. Giá trị thương hiệu của Apple là điều tiếp theo khiến những sản phẩm mang logo táo khuyết trở nên đắt giá và có độ tin cậy cao hơn rất nhiều. 

Macbook là chiếc máy tính xách tay duy nhất trên thế giới được thiết kế vỏ nhôm bọc nguyên khối, mang đến sự cứng cáp hơn các loại máy thông thường rất nhiều. Thiết kế siêu mỏng cũng là một điểm cộng và tạo nên dấu ấn đặc biệt cho những chiếc Macbook mà Steve Jobs giới thiệu đến thế giới. Macbook Air với màn hình 11 inch nhẹ có 0,8 kg và cho bạn cảm giác như đang cầm một quyển sách vậy chứ không phải là máy tính. 

Sử dụng Macbook, bạn sẽ được sử dụng phần mềm của hệ điều hành MacOS, có nhiều điểm mới mẻ và nâng cấp hơn so với các dòng máy chạy hệ điều hành Window. Nếu Window nhanh chóng bộc lộ một số thiếu sót như thông tin bảo mật hạn chế, xung đột ứng dụng thì điều này nhanh chóng được khắc phục bởi Macbook. 

Chính vì lý do này mà không chỉ những ông chủ có điều kiện mới dùng Macbook mà ngay cả những nhân viên IT văn phòng bình thường cũng muốn sở hữu Macbook vì tính bảo mật thông tin gần như tuyệt đối của nó. 

Về chất lượng sản xuất, ổ cứng của Apple luôn được đánh giá rất cao. Nó mang đến cho người dùng trải nghiệm công nghệ vô cùng tuyệt vời với vi xử lý nhanh chóng và không có hiện tượng giật hay lag trong quá trình truy cập internet. 

Chất lượng màn hình sắc nét, tuổi thọ pin cao, bạn có thể sử dụng máy tính xách tay liên tục trong khoảng 6 – 8 tiếng. Giải trí, đồ hoạ hay tin học văn phòng cơ bản đều được chạy một cách mượt mà với những chiếc laptop của ông lớn Apple. 

Nếu bạn lo lắng về giá cả thì hãy liên hệ với macHouse để được hỗ trợ mua Macbook like new giá tốt nhất thị trường. 

Share :