Macbook Pro 13 inch 2017

Big Seo 11/04/2018

 

Đối với người yêu thích sử dụng dòng laptop thông minh thì chiếc macbook Pro 13 inch 2017 là một phiên bản không thể nào chế được. Với thiết kế hiện đại, cấu hình đẹp, khỏe giúp người dùng cảm thấy hài lòng và thích thú.

Macbook Pro 13 inch rất mỏng cho máy tính xách tay đầy đủ tính năng, có kích thước 0.59 x 11.97 x 8,66 icnh và trọng lượng 3,02 pounds. Macbook Pro 13 inch 2017 trông giống như phiên bản 2016 với thiết kế mỏng và thấp. Máy tính xách tay có không gian màu xám hoặc bạc.

Macbook Pr 13 inch được đánh giá là siêu máy tính được thiết kế tốt. Người sử dụng Mac lâu năm thường than thở về logo của Apple không có đèn nền, nhưng kết cấu bạc sáng bóng của logo sẽ đảm bảo với tất cả mọi người trước mặt là bạn đang sử dụng một sản phẩm của Apple. Cho dù bạn chọn loại nào thì khung, nắp máy được làm bằng nhôm. Chỉ có phần bàn phím, màn hình và kính trackpad có màu nhẹ hơn so với thân máy.

Nhờ thiết kế hướng lên trên loa của Macbook pro 13 inch có âm thanh mạnh mẽ đối với một chiếc máy tính xách tay mỏng và linh hoạt. Màn hình Retina độ phân giải 2.560 x 1600 cũng không kém phần ấn tượng thể hiện vẻ đẹp, có màu sắc rực rỡ và sắc nét.

Phía trên màn hình là máy ảnh 720p Facetime HD phía trước, tốt hơn so với máy ảnh 480p mà bạn đang có trên macbook trước đó. Các tùy chọn kết nối không dây bao gồm Bluetooth 4.2 và wifi 802.11ac.

Macbook pro có thiết kế cao cấp, nó có một không gian tốt, lấy cảm hứng từ Iphone với không gian xám và một màu bạc cổ điển. Màn hình hiển thị Retina bắt mắt.

Bàn phím có kích thước đầy đủ và gõ trên đó là dễ chịu. Bàn di chuột lớn và có đủ chức năng, cung cấp các cử chỉ khác nhau mà bạn có thể cảm thấy quen thuộc như sử dụng Iphone.

Macbook 13 inch có hai cổng là Thunderbolt 3 ở bên trái và một lỗ cắm tai nghe ở bên phải. Cổng Thunderbolt 3 có đầu nối USB –C cho phép nguồn và dữ liệu được kết nối với nhau. Chúng cung cấp tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh lên đến 40 Gbps và sẽ cho phép bạn kết nối hai màn hình 4K. Chỉ có hai cổng nên người sử dụng nên mua một bộ chuyển đổi hoặc cổng USB để thuận tiện cho việc sử dụng.

Nếu bạn có nhu cầu muốn mua một chiếc macbook Pro 13 inch 2017 mà chưa biết mua ở đâu thì có thể tham khảo thông tin sản phẩm tại trang web applehouse.vn để biết thêm chi tiết.

Share :