Macbook Pro 13 inch, có nên mua hay không?

Big Seo 11/12/2017

Macbook Pro 13 inch được nâng cấp chíp xử lý và có giá bán khá ưu đãi so với những sản phẩm tiền nhiệm của nó. Cũng giống như thiết kế của hầu hết các loại Macbook, Macbook Pro 13 inch vẫn sở hữu một ngoại hình vô cùng đẹp mắt, mỏng và nhẹ, trọng lượng của nó chỉ khoảng hơn 1,5 – 2 kg. So với các laptop thông thường thì Macbook Pro vẫn được đánh giá cao bởi tính linh hoạt và tiện lợi hơn trong di chuyển. 

Thiết kế vẫn giống với truyền thống các loại Macbook trước, được bọc khung kim loại nhôm nguyên khối. Đặc biệt hơn với siêu phẩm Macbook Pro 13 inch còn mang đến cho người dùng chất lượng hình ảnh siêu sắc nét màn hình retina là một trải nghiệm hoàn toàn mới với tất cả người dùng công nghệ. Với độ phân giải 2560x1600 pixel, chất lượng tuyệt hảo cùng với những đánh giá rất cao từ giới chuyên môn công nghệ. 

Với những người làm đồ hoạ, thường xuyên sử dụng các kỹ năng photoshop hay dựng video thì Macbook Pro 13 inch retina chắc chắn là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn bởi độ phân giải hòan hảo cùng với độ sắc nét của nó. 
Về hệ thống loa, cũng không có gì đặc biệt hơn so với những người anh em của nó. Loa của Macbook vẫn luôn được đánh gía rất cao về chất lượng âm thanh tuyệt hảo, tròn âm, không bị rè và sắc tiếng. Đặc biệt, loa ngoài khá to. Sử dụng Macbook bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được tiền mua loa ngoài vì chất lượng âm thanh khá lớn, đủ sức bao phủ cho một không gian diện tích rộng. 

Tuổi thọ pin cũng là một điểm cộng tuyệt vời cho Macbook Pro 13 inch retina, Apple từng khẳng định thiết bị Pro 13 inch có dung lượng hoạt động, xem phim, nghe nhạc và lướt web lên đến 10 giờ đồng hồ. 

Một số thông số kỹ thuật của Macbook Pro 13 inch 2017 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn như sau: core i7, tốc độ xử lý 2,3 Ghz, chíp đồ hoạ: Intel Iris Plus 640, RAM: 8Gb, ổ cứng SSD: 128 Gb, nặng 2, 2 kg. 

Tuy nhiên, với mức giá khởi điểm cho Macbook Pro 13 inch 2017 tại MỸ đã có giá gần 1.300 USD, tương đương với khoảng 29,5 triệu VNĐ. Chính điều này làm cho người dùng chỉ có thể biết mong chờ và ao ước mà khó lòng có thể mua được. Tuy nhiên, nếu bạn mua hàng like new tại macHouse thì có giá ưu đãi hơn rất nhiều mà vẫn đảm bảo là hàng chính hãng, mới 99%, lướt web mượt mà, tốc độ xử lý trơn tru, xứng đáng với túi tiền mà bạn bỏ ra. 


 

Share :