Macbook pro 13 inch máy chạy mượt, cấu hình mạnh

Big Seo 29/03/2018

Trong năm 2017 apple cho ra dòng macbook pro 13 inch với nhiều tính năng mới được nâng cấp và hoàn thiện hơn tạo cho người dùng cảm giác thích thú khi sử dụng sản phẩm này.

Đối với dòng macbook pro 13 inch này vẫn được nâng cấp, cải thiện từ dòng macbook đời trước. Vỏ ngoài của máy được làm bằng kim loại cộng với màn hình Retina cho hình ảnh được biểu hiện luôn sắc nét và đẹp mắt. Ở phần nắp của hình có logo quả táo cắn dở của Apple. Với màn hình 13 inch độ phân giải lên đến 2560 x 1600 pixel cho bạn trải nghiệm hình ảnh to hơn rõ hơn so với các dòng macbook trước đó. Loa của macbook thì không cần nói mọi người đều biết được loa có chất lượng âm thanh tuyệt vời, rõ ràng và sống động.

Bàn phím của máy được thiết kế với thanh mảnh, gọn nhẹ, đầy đủ phím đánh, chữ nổi trên bàn phím và có chế độ bật ánh sáng của bàn phím khi bạn sử dụng máy tính trong không gian tối. Chế độ cảm ứng trên màn hình có độ nhạy cao cộng với cấu hình 13 inch thì việc sử dụng cảm ứng của máy được dễ dàng hơn. Pin của macbook có thời gian sử dụng  khá lâu lên đến 10 tiếng. Tuy nhiên, một hạn chế của pin Apple là pin nhanh bị giảm chất lượng sau một thời gian sử dụng.

Macbook pro 13 inch có chip đồ họa Intel Iris Plus 640, dung lượng của ram là 8GB và dung lượng của ổ cứng gồm 128 GB. Máy có trọng lượng nhẹ chỉ 2,2 kg thuận tiện trọng việc di chuyển, khi muốn mang lap đi đến đâu bạn cũng có thể mang theo mà không gây ảnh hưởng đến công việc.

Khi sử dụng chiếc máy tính macbook pro 13 inch bạn sẽ cảm nhận được nhanh nhạy của máy, với nhiều tính năng, công cụ hấp dẫn, trải nghiệm tuyệt vời. Khi đã sử dụng dòng sản phẩm macbook thì sẽ cảm thấy thích thú ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Sử dụng một chiếc macbook bạn nó còn thể hiện được tính sang trọng và đẳng cấp của mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm macbook pro 13 inch thì có thể đến với trang web applehouse.vn để có thể xem thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như mức giá mà bên sản xuất đưa ra. Bên cạnh dòng sản phẩm macbook pro 13 inch chúng tôi còn có các dòng macbook khác cho khách hàng lựa chọn. Sản phẩm được bán trên trang web đều là những sản phẩm có chất lượng cao, giá cả phải chăng và có thời gian bào hành lâu. Khách hàng có thể đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày sau khi mua.

Share :