Macbook pro 15 inch 2015 thiết kế thông minh, hiện đại

Big Seo 29/03/2018

 

Nhắc đến các dòng macbook được nhiều người yêu thích và lựa chọn đó là macbook pro 15 inch 2015. Sản phẩm với những tính năng tiện lợi, độ cảm biến nhanh nhạy và đáp ứng được nhu cầu và đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Macbook pro 15 inch 2015 có màn hình hiển thi võng mạc, màn hình LED backlit với 15,4 inch theo công nghệ IPS, độ phân giải gốc 2880 x 1880, 220 pixel/ inch hỗ trợ hàng triệu màu. Màn hình hiển thị kép và phản chiếu video, đồng thời hỗ trợ phân giải đầy đủ góc độ trên màn hình được tích hợp lên đến 3840 x 2160 pixel trên cả hai màn hình ngoài.

Bàn phím macbook pro 15 inch 2015 có kích thước đầy đủ là 78 (US) hoặc 79(ISO) bao gồm 12 phím chính thức và 4 phím mũi tên với cảm biến ánh sáng xung quanh. Trackpad điều khiển con trỏ chính xác và cảm biến áp suất cho phép số nhấp chuột nhanh nhạy và tốc độ cao.

macOS là hệ điều hành hỗ trợ mọi thứ trên máy macbook. Các tính năng trợ năng giúp người khuyết tật tận dụng tối đa macbook . Với sư hỗ trợ tích hợp cho tầm nhìn, thính giác, kỹ năng thể chất và động cơ học tập, bạn có thể tạo và làm nên những điều tuyệt vời. Các tính năng của macbook pro 15 inch 2015 đó là âm thanh vượt mức, thu phóng, gia tăng sự tương phản, giảm chuyển động, siri và chữ viết tắt, kiểm soát chuyển động, văn bản speech.

Thiết kế âm thanh của macbook pro 15 inch 2015 gồm có loa stereo, micro kép, giắc cắm tai nghe 3,5 mm hỗ trợ tai nghe iphone với remote và microphone, hỗ trự cho đường dây âm thanh (kỹ thuật số/ analog). Âm thanh phát ra của macbook đem lại cảm giác rõ ràng, êm ái, hấp dẫn lòng người.

Các ứng dụng được cài đặt sẵn trong macbook pro 15 inch 2015 bao gồm có hình ảnh, trang, số, siri, safari, tin nhắn, bản đồ, ghi chú, lịch, ibooks, iTunes, nhắc nhở, thư, Facetime, liên hệ,… Tất cả các ứng dụng này đều có tính năng nhất định bổ trợ cho những nhu cầu sử dụng của bạn.

Một chiếc macbook thông minh luôn là sự lựa chọn của khách hàng nên nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm macbook pro 15 inch 2015 thì có thể liên hệ với chúng tôi. Trước khi có quyết định mua sản phẩm bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết của sản phẩm tại trang web applehouse.vn để có quyết định đúng đắn, kịp thời. Nếu có thắc mắc thì bên chúng tôi có thể tư vấn, giải đáp và hỗ trợ tất cả những gì mà chúng tôi có thể làm.

Share :