Macbook Pro 15 inch 2016

Big Seo 11/04/2018

 

Macbook Pro 15 inch 2016 là một chiếc máy tính xách tay với tốc độ, dung lượng lưu trữ và kích thước mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời.

Chiếc macbook Pro 15 inch 2016 với sức mạnh tính toán đáng kinh ngạc, chất lượng tuyệt vời và tuổi thọ pin dài mà bạn đang mong đợi từ Macbook Pro. Nó được trang bị Touch Bar mới của Apple với Touch ID cho phép bạn điều chỉnh các phím chức năng giúp bạn tương tác dễ dàng hơn với các ứng dụng.

Sản phẩm được trang bị một lớp vỏ nhôm phủ trong không gian xám. Macbook Pro 15 inch 2016 được trang bị 4 cổng USB –C/ Thunderbolt 3. Có hai bên mỗi bên cùng giắc cắm tai nghe chuẩn ở bên phải, sử dụng các cổng nhỏ giúp Apple thu nhỏ máy tính xách tay.

Với màn hình 15 inch độ phân giải cực cao 2880 x 1800, 220 ppi cho chất lượng hình ảnh đẹp mắt, chất lượng cao. Sản phẩm tương đối nhẹ và mỏng nên rất thuận tiện cho việc di chuyển, đặc biệt là di chuyển xa.

Bàn phím của máy được thiết kế với  kích thước to hơn, mỏng hơn và các phím được thiết kế sát nhau hơn, có hình cánh bướm giúp cho người đánh máy cảm thấy nhanh , chuẩn xác và không có cảm giác đau tay.

Nhờ bộ xử lý Inter Core I mạnh mẽ, SDD nhanh và màn hình Retina rực rỡ. Bộ vi xử lý quard – coore i7 2.2 GHz, với cấu hình tối đa của bộ xử lý 4 nhân 3.1 GHz – core Intel Core i7. Dung lượng dự trữ 256 GB, bộ nhớ RAM tiêu chuẩn là 16 Gb với dung lượng như vậy người sử dụng có thể lưu trữ tài liệu trong máy mà không cần lo lắng về vấn đề đầy bộ nhớ nhưng những hãng máy tính xách tay khác. Các mô hình xử lý đồ họa kép những thiết kế  đồ họa chuyên dụng, có hiệu suất đồ họa nhanh.

Khoảng thời gian mà pin Macbook Pro 15 inch 2016 là khoảng 10 giờ. Đây là một thời gian sử dụng khá dài, giúp cho người sử dụng không cần lo lắng về vấn đề sạc máy khi đi làm việc mà không.

Với chiếc Macbook Pro 15 inch 2016 này người sử dụng có thể thoải mái sử dụng, trải nghiệm những tính năng tuyệt vời. Máy có thiết kế đẹp mắt, hiện đại, thông minh chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng sự hài lòng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán sản Macbook nhưng để lựa chọn một địa chỉ tin cậy thì thật là không dễ dàng gì. Vì vậy, bạn hãy tìm đến những nơi bán hàng chính hãng và đảm bảo chất lượng như applehouse.vn để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng.

Share :