Macbook Pro 2016: siêu phẩm không thể bỏ lỡ

Big Seo 12/02/2018

Thiết kế thời trang, cấu hình mạnh mẽ, Macbook Pro 2016 xứng đáng là một trong những siêu phẩm công nghệ gây được ấn tượng mạnh với cả người dùng và những chuyên gia đánh giá, khiến cho bất cứ ai cũng khao khát được sở hữu nó. Nếu bạn còn đắn đo về những tính năng của Macbook Pro 2016 thì sau đây chính là những lý do tại sao Apple móc được hầu bao của chúng ta. 

Thiết kế đẳng cấp 

Gây thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên với ngoại hình mong manh, ấn tượng tượng. Vẫn là thiết kế truyền thống, Macbook Pro 2016 được gọt giũa cẩn thận hơn, phiên bản 13 inch chỉ mỏng có 14.9 mm, mỏng hơn so với phiên bản trước kia là 17%, nó chỉ nhẹ có 1.3 kg, nghĩa là chỉ nặng hơn Macbook Air 200 gram. Trong khi đó dòng 15 inch mỏng 15.5 mm, nhẹ 1.8 kg. Với ngoại hình như vậy, bạn không cần phải lo lắng cho những chuyến đi của mình với những chiếc laptop trên vai rồi. 

Màn hình sắc nét

Điểm đáng chú ý tiếp theo của Macbook Pro 2016 chính là màn hình ấn tượng, chất lượng hiển thị không có điều gì để phàn nàn. Vẫn là màn hình retina với hình ảnh sống động, trung thực nhưng đã được nâng cấp lên một tầm cao mới ở thế hệ Pro 2016, độ tương phản cao hơn, khả năng hiển thị màu sắc tươi sáng hơn, cải thiện lên đến 25%. Đối với những chuyên gia thiết kế đồ hoạ, điều này vô cùng tuyệt vời vì chúng sẽ cho chất lượng màu sắc rõ nét hơn, phục vụ cho công việc của bạn tốt hơn. 

Cấu hình và phần cứng 

Qua mỗi thời kỳ thì Macbook luôn được cải tiến mạnh mẽ hơn rất nhiều, tất nhiên Macbook Pro 2016 cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó. Ông lớn Apple hãnh diện giới thiệu đến người dùng trên khắp thế giới về hiệu suất sử dụng Macbook Pro phiên bản 2016 hoạt động tốt hơn rất nhiều so với sản phẩm tiền nhiệm của nó. Ổ cứng SSD 256Gb, tốc độ đọc ghi nâng cấp cao hơn đến 50%. RAM xử lý thông minh hơn, hoạt động mạnh mẽ với 2.133MHz, đường truyền dữ liệu nhanh hơn rất nhiều. Nhờ đó vi xử lý cũng được hỗ trợ tốt hơn. Gây ấn tượng mạnh với core i7, xung nhịp 2.6 GHz, CPU xử lý đồ hoạ đến 130%, quá tuyệt vời cho một siêu phẩm. 

Touch Bar và Touch ID

Chưa dừng lại ở đó, Macbook Pro 2016 còn gây ấn tượng mạnh với người dùng khi trang bị Touch Bar và Touch ID, hỗ trợ cảm ứng đa nhiệm, hoạt động nhạy bán hơn, dải hiển thị thân thiện hơn, nhờ đó mà thao tác của người dùng trở nên chuyên nghiệp và gọn gàng hơn. 


 

Share :