Macbook pro cũ giá rẻ, chất lượng cao cấp

Big Seo 22/11/2017

Là dòng máy tính xách tay hiện đại, cao cấp mang thương hiệu Apple, tuy nhiên giá cả của Macbook pro lại không hề “yêu thương” như ngoại hình của nó. Để có cho mình sản phẩm mang hình táo khuyết có vẻ như là mong ước xa vời đối với rất nhiều người. Vì thế, tại sao bạn không nghĩ đến việc mua Macbook pro cũ giá rẻ hơn rất nhiều mà chất lượng lại đảm bảo. 

Có lẽ điều phân vân nhất đối với rất nhiều người bây giờ là không biết nên lựa chọn địa chỉ, cửa hàng nào để “chọn mặt gửi vàng” đặt mua Macbook pro cũ. Vì đồ điện tử nên chất lượng hay sự hỏng hóc, trục trặc rất khó nói trước. Cơ sở uy tín, tin cậy mới có thể đảm bảo được tuổi thọ sử dụng Macbook pro lâu dài hơn. macHouse store là một trong những giải pháp ưu tiên hàng đầu cho những iFan tại Hà Nội khi tìm kiếm đồ like new của Apple. 

Tại sao nên mua Macbook pro cũ? 

Không chỉ riêng Macbook pro mà hầu hết tất cả những đứa “con đẻ” của Apple đều vô cùng nổi tiếng về sự sành điệu, ngoại hình bắt mắt, phong cách và thời trang, bên cạnh đó chúng đều sở hữu những hiệu năng vô cùng nổi bật mà khó có tên tuổi nào có thể vượt qua được. 

Cũng chính vì quá nổi bật, quá thông minh và được nhiều người ao ước nên giá của Macbook pro không hề rẻ một chút nào. Nếu như những thương hiệu bình dân khác có giá chỉ từ 8 triệu đồng thì riêng Macbook pro giá thấp nhất của nó cũng rơi vào 23 đến 25 triệu đồng. Bạn nghĩ sẽ có nhiều người đủ điều kiện kinh tế để “rinh” Macbook về nhà? 

Câu trả lời tất nhiên là không. Tuy nhiên, Macbook pro phục vụ tốt cho các công việc về đồ hoạ, xử lý nhanh, cấu hình mạnh và đặc biệt là chất lượng hình ảnh đánh bay mọi đối thủ khác về độ sắc nét, hoàn hảo. Vì thế rất nhiều người vẫn cố gắng phấn đấu để có thể mua được cho mình một chiếc máy tính xách tay của Apple. 

Thay vì phải chờ đợi lâu thì nhiều người lựa chọn mua Macbook pro cũ, giá cả phải chăng, vừa túi tiền, mà hàng like new thì vẫn còn rất mới nên không cần lo lắng về vấn đề trầy xước. 

Tại macHouse, những chiếc Macbook pro cũ có giá chỉ từ 8.400.000đ, một con số vô cùng hấp dẫn và phù hợp với mọi phân khúc thị trường, đáp ưng được nhu cầu của người dùng công nghệ. Còn chần chờ gì nữa, nhanh tay gọi đến đường dây nóng: 0922 666 669 hoặc 0165 777 8888 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất. 

Share :