Macbook Pro retina – sự lựa chọn hàng đầu cho dân đồ hoạ

Big Seo 15/01/2018

Ngành thiết kế đồ hoạ có yêu cầu đặc biệt cao về máy tính xách tay để có để đáp ứng được tối đa nhu cầu công việc của họ. Chất lượng hình ảnh laptop phải thật sắc nét và cấu hình mạnh để có thể chạy được những ứng dụng đồ hoạ khá nặng và tiêu tốn nhiều dung lượng. Macbook Pro Retina đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe của người dùng, đảm bảo phục vụ tốt cho công việc của các bạn. 

Chuyên ngành thiết kế đồ hoạ yêu cầu về phần mềm khá nặng và hình ảnh phải thật sắc nét, gần như không tìm thấy một điểm chết nào trên màn hình để có thể giúp bạn xử lý công việc một cách tốt nhất. Trong khi những chiếc máy tính thông thường chạy hệ điều hành Windows có vẻ như luôn làm người dùng thất vọng bởi chất lượng hình ảnh không như mong muốn, trong quá trình làm việc thường xuyên bị giật, đơ máy. Nhưng với Mabook Pro retina thì khác, mọi thứ được giải quyết đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều. 

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, Apple đã không làm thất vọng những tín đồ hâm mộ của mình với việc cho ra mắt dòng sản phẩm Macbook Pro tích hợp màn hình siêu nét retina, cùng bộ vi xử lý mạnh, card đồ hoạ cao cấp. Ngoài ra, cũng giống như tất cả những người anh em của mình, Macbook Pro có ngoại hình khá mỏng manh và nhỏ gọn nên việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Yêu cầu về RAM: với tất cả những chiếc máy tính xách tay thì yêu cầu về RAM luôn được đặt lên hàng đầu. RAM càng cao, cấu hình càng mạnh, vi xử lý càng nhanh chóng. Tiếp theo là card đồ hoạ, ví dụ với tốc độ xử lý 980Ghz thì bộ nhớ 3Gb. Với cấu hình như vậy, bạn hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh được các hiển thị trực quan một cách tốt nhất. 

Một vấn đề nữa mà người dùng cũng khá quan tâm đến là CPU, Intel core i5 hoặc core i7 là thích hợp nhất cho một chiếc máy tính xách tay về đồ hoạ. Kích thước màn hình: 15 inch hoặc 17 inch, 13 icnh. Bạn có thể lựa chọn tuỳ theo nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của bản thân.

Một số những yêu cầu cơ bản mà Macbook pro retina đáp ứng được cho nhu cầu sử dụng của những người làm thiết kế đồ hoạ. Macbook luôn xứng đáng với những lựa chọn của khách hàng, tính năng di động mạnh mẽ và cấu hình khủng, vi xử lý nhanh chóng, chất lượng hình ảnh tuyệt hảo, RAM cho đến CPU đều vô cùng khoẻ mạnh. 
 

Share :