Macbook Pro retina – sự lựa chọn số 1 của giới đồ hoạ

Big Seo 26/04/2018

 

Một chiếc máy tính được tích hợp đầy đủ những tính năng nổi bật mà bạn mong muốn, tốc độ xử lý nhanh, truy cập ổn định, màn hình sắc nét, chất lượng cao, điều đó chỉ có thể có được khi bạn sử dụng Macbook Pro retina. Sản phẩm là đứa con tinh thần của ông lớn Apple, mang trên mình thương hiệu logo táo khuyết danh giá nhất thế giới, Macbook Pro retina từ khi ra mắt và giới thiệu đến người dùng trên khắp thế giới luôn nhận được những đánh giá rất cao.

Nói về thiết kế của nó: vẫn trung thành với thiết kế truyền thống của các dòng máy tính xách tay của Apple, bọc nhôm nguyên khối, logo táo khuyết luôn bật sáng khi máy hoạt động, những đường ôm vo tròn khéo léo mang đến sự thời trang và sang trọng, đẳng cấp cho người dùng. Có thể nói, thiết kế và vẻ ngoài, hình thức của Macbook là một điểm cộng vô cùng lớn khiến cho dòng sản phẩm này được đông đảo người dùng trên thế giới biết đến và yêu thích, thường xuyên lựa chọn.

Cấu hình mạnh mẽ với rất nhiều những điểm nổi bật, bạn có thể truy cập internet cũng như rất nhiều những ứng dụng tiêu tốn nhiều dữ liệu một cách nhanh chóng. Đặc biệt, Macbook pro luôn được thiết kế với cấu hình mạnh nhất, đảm bảo tốc độ ổn định, không bao giờ xảy ra hiện tượng giật, lag, tính ổn định cao hơn rất nhiều. Touch ID cũng là điểm cộng nổi bật với cảm biến vân tay cho thế hệ laptop mới nhất, kết hợp cùng chip bảo mật, tăng cường hơn nữa khả năng bảo mật cho Macbook Pro retina.

Nói đến Touch bar đây cũng là một tính năng khá mới khi mới áp dụng cho những dòng Macbook Pro retina gần đây, tuỳ biến và điều chỉnh theo những tính năng có sẵn trong ứng dụng của Macbook pro. Đây cũng chính là cải tiến vô cùng sáng tạo và đầy thông minh của ông lớn Apple cho dòng máy tính xách tay của mình.

Cho đến thời điểm hiện tại, Macbook Pro retina mới cho ra mắt trên thị trường hai loại kích cỡ màn hình là 13 inch và 15 inch. Thiết kế mỏng, nhẹ giúp cho bạn có thể thoải mái di chuyển một cách linh hoạt đến khắp mọi nơi.

Chất lượng màn hình retina là một bước tiến vô cùng vượt trội, cho phép người dùng trải nghiệm những hình ảnh, video không thể hoàn hảo và ấn tượng hơn. Đây cũng chính là lý do tại sao khi vừa ra mắt trên thị trường, Macbook Pro retina đã nhanh chóng được giới đồ hoạ xôn xáo và tìm kiếm, gây nên một cơn sốt trong giới design không hề nhẹ.

Share :