Macbook pro retina và những tính năng nổi bật của nó 

Big Seo 22/11/2017

Là đứa con tinh thần mới nhất mang trên mình thương hiệu táo khuyết, Apple thực sự đã rất trau chuốt cho từng chi tiết của Macbook pro retina. Thật khó có thể bắt lỗi được một siêu phẩm dạng máy tính xách tay này của ông lớn Apple. Chúng ta hãy cùng đi sâu hơn để tìm hiểu về những tính năng nổi bật của dòng sản phẩm công nghệ thông minh này nhé. 

Màn hình Macbook pro retina

Độ phân giải siêu cao là một trong những điểm nổi bật nhất thu hút sự chú ý của các tín đồ công nghệ trên khắp thế giới phải cúi đầu tán thưởng. Màn hình Macbook Pro Retina có thể giúp cho người dùng nhìn rõ từng con chữ với những hiển thị sắc nét, mượt mà, chất lượng hình ảnh sống động, trung thực. 

Một ví dụ thực tế mà để cho bạn có thể dễ hình dung về độ phân giải sắc nét của Macbook pro retina: bạn có thể cảm nhận được từng cái trau mày của nhân vật Phan Quân khi xem bộ phim “Người phán xử”. 

Khi truy cập internet với Macbook pro retina bạn có thể mở tới hơn 20 tab hoạt động song song cũng không hề có bất kỳ dấu hiệu giật, lag hay lỗi mạng nào xảy ra. Các bộ phim cho phép xem ở chế độ HD, rõ nét và chân thực. 

Sử dụng dòng retina để xem phim hành động hay chơi game thì đó quả là một điều vô cùng tuyệt vời. Bạn sẽ có cảm giác như được lạc vào trong thế giới ảo. Còn đối với những người phải làm đồ hoạ thì Macbook pro retina chính là sự lựa chọn không thể thông minh và hoàn hảo hơn. 

Vi xử lý tuyệt vời của Macbook pro retina 

Bạn có thể lựa chọn giữa csac dòng retina 13 inch hoặc 15 inch đều được, điểm chung của chúng là được cải thiện một cách không thể tinh vi và hoàn hảo hơn về cấu hình lẫn kích thước ổ cứng. Có thể nói Macbook pro retina cho người dùng công nghệ những trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn: cấu hình mạnh mẽ, vi xử lý nhanh chóng chỉ trong vài tích tắc. 

Với mẫu Macbook pro retina 13 icnh cấu hình cụ thể như sau: core i5 2,6 GHz, RAM: 8Gb. Còn đối với dòng retina 15 inchđược trang bị RAM 16 Gb. Ngoài ra, cấu hình đều được sử dụng chíp xử lý Haswell mới nhất của Intel và công nghệ đồ hoạ tuyệt đỉnh Iris. 

Macbook pro retina hứa hẹn mang đến cho những người làm đồ hoạ sản phẩm công nghệ hữu ích và thông minh nhất, giúp bạn xử lý công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều so với các dòng máy tính xách tay khác. 

Share :