Macbook – sản phẩm được người dùng khao khát nhất!

Big Seo 11/12/2017

Với điện thoại thì người ta nghĩ tới iPhone cho sự sang chảnh, hiện đại và đẳng cấp còn với dòng máy tính xách tay thì đó chính là Macbook – cũng là sản phẩm mang thương hiệu Apple. Không chỉ vì Apple quá nổi tiếng mà bản thân  Macbook cũng chính là một siêu phẩm cao cấp, xứng đáng được nhiều người ao ước sở hữu. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số những tính năng nổi bật của dòng sản phẩm này. 

Tính nhất quán

Một lợi thế của MacBook là tính nhất quán giữa các ứng dụng. Apple kiểm soát cách các nhà phát triển phần mềm tạo ra các ứng dụng chạy trên MacBook, đảm bảo rằng tất cả các chương trình sử dụng cùng một kiểu giao diện và hoạt động. Ví dụ: khi bạn đã học cách lưu tài liệu hoặc cách điều chỉnh cài đặt của ứng dụng, bạn sẽ có thể làm tương tự với bất kỳ ứng dụng khác thay vì phải học từng giao diện khác của từng chương trình.

Máy ảnh tích hợp

Tất cả MacBook đều có tích hợp camera FaceTime, đây là một lợi thế cho những người muốn chụp ảnh và quay video với chiếc máy tính xách tay của Apple. Apple cũng cài đặt ứng dụng FaceTime, cho phép bạn sử dụng máy ảnh để thực hiện cuộc gọi video miễn phí qua Internet với những người dùng Mac khác, cũng như chủ sở hữu của iPhone, iPod Touch hoặc iPad. Bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba để thực hiện các cuộc gọi điện video đến những người sử dụng các hệ thống máy tính khác.

Ổ SSD

Các dòng MacBook Air đi kèm với một ổ đĩa flash SSD thay vì ổ cứng di chuyển, đó là thuận lợi cho những người dùng muốn có một máy tính xách tay mà khởi động lên một cách nhanh chóng. Bởi vì ổ đĩa không có bộ phận chuyển động nên nó không bị mất dữ liệu thảm khốc có thể xảy ra khi một ổ đĩa cứng xoay bị hỏng. MacBook Pro đi kèm với một ổ cứng tiêu chuẩn hoặc một ổ SSD tùy chọn.

Các ứng dụng

Apple cài đặt một loạt các ứng dụng miễn phí trên mỗi MacBook, đây là một lợi thế cho những người muốn bắt đầu sử dụng máy tính xách tay ngay khi mở nó lên và bật nó lên. Ví dụ: tất cả MacBook đi kèm với trình duyệt Web Safari, ứng dụng email thư, trình xử lý văn bản TextEdit, iTunes để chơi các tập tin media và tải nhạc và phim, và GarageBand để tạo ra các bài hát. Bạn có thể quản lý ảnh của mình bằng iPhoto và chỉnh sửa phim bằng iMovie. Ứng dụng xem trước mở các ảnh và tài liệu được lưu trữ ở định dạng PDF.

Share :