macHouse – địa chỉ mua Macbook uy tín tại Hà Nội

Big Seo 14/03/2018

Không chỉ mang đến cho người dùng những sản phẩm công nghệ Macbook với chất lượng đỉnh cao, chế độ bảo hành tốt nhất cho người dùng. Macbook luôn là một trong những chiếc máy tính xách tay được nhiều người khao khát sở hữu nhất, là xu hướng của giới trẻ trong thời đại công nghệ thông minh. Tính ổn định cao, thiết kế đẹp mắt cùng hệ điều hành mượt mà, giữ giá trong thời gian dài, Macbook luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng công nghệ.

Hiện nay, tại Hà Nội, macHouse nổi lên là một trong những địa chỉ bán Macbook hàng đầu được nhiều iFan lựa chọn và tin tưởng bởi những sản phẩm chất lượng cao, mức giá cạnh tranh và ưu đãi nhất trên thị trường. Ngoài những sản phẩm mới, chưa bóc hộp thì macHouse còn mang đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm like new, mức giá ưu đãi hơn rất nhiều, được nhiều người yêu thích.

Nếu bạn không đủ điều kiện tài chính thì những dòng sản phẩm like new cũng là một sự lựa chọn thông minh với mức giá rẻ hơn rất nhiều. Mua máy tính cũ tại macHouse, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, bạn có quyền được test máy, kiểm tra các linh kiện bên trong đồng thời tham khảo những phản hồi, review của những khách hàng đi trước đã từng sử dụng sản phẩm của macHouse để có thêm sự tin tưởng và đưa ra quyết định hợp lý nhất.

Macbook là dòng máy tính xách tay thương hiệu lớn của Apple với nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Macbook Pro retina, Macbook Air, Macbook 12 inch với đa dạng các chủng loại về cấu hình và kích cỡ màn hình cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng công nghệ, tại macHouse cung cấp đa dạng các dòng Macbook cho bạn có thêm nhiều sự lựa chọn và tham khảo để có thể mua được chiếc máy tính xách tay phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất.

macHouse là địa chỉ nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm Macbook mới và Macbook like new chính hãng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của cửa hàng có chuyên môn cao, đảm bảo kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao sản phẩm đến tay khách hàng. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng kèm một số phụ kiện của Macbook khi mua sản phẩm tại macHouse.

Trong suốt thời gian bảo hành, nếu sản phẩm có bất cứ vấn đề gì xảy ra, bạn hoàn toàn có thể mang đến macHouse để được nhân viên của chúng tôi kiểm tra, sửa chữa, khắc phục sự cố nhanh nhất giúp bạn. Chính sách thay pin, bàn phím hay ổ cứng cũng được macHouse áp dụng ưu đãi đối với khách hàng của mình.

Share :