Một số phụ kiện của Macbook Air

Big Seo 22/11/2017

Sở hữu cho riêng mình một chiếc Macbook Air là niềm mong ước của rất nhiều người. Có được món đồ công nghệ thông minh, đắt tiền như thế thì bạn không thể không biết đến một số phụ kiện Macbook Air, những công cụ hỗ trợ cho chiếc Macbook của bạn được đẹp mắt hơn và được sử dụng một cách hiệu quả hơn. Chúng ta hãy cùng khám phá xem chúng là những phụ kiện gì ngay trong bài viết dưới đây nhé. 

Miếng lót bàn phím Macbook Air

Bàn phím Macbook là nơi có nhiều khe hở, rất dễ bị các vi khuẩn nhỏ và các bụi bẩn chui vào đóng cặn và gây tốn hại đến ổ cứng bên trong. Chính vì, miếng lót bàn phím Macbook Air là giải pháp thông minh giúp cho bàn phím của bạn tránh khỏi những nguy hại bởi vi khuẩn hay bụi bẩn và luôn sạch sẽ như mới. Không máy bị đổ nước hay rơi thức ăn xuống bàn phím vẫn được giữ gìn, Macbook cũng đảm bảo tuổi thọ và chất lượng hơn. Bên cạnh đó, có rất nhiều miếng lót bàn phím Macbook Air nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. 

Ốp bảo vệ Macbook Air

Trong quá trình di chuyển, có thể Macbook của bạn sẽ bị va chạm vào tường hay các đồ vật khác khiến các cạnh của Macbook bị trầy xước. Mặc dù không ảnh hưởng gì đến các ứng dụng và tính năng nhưng lại khiến bạn khó chịu vì ngoại hình của máy tính bị ảnh hưởng. Vì thế mặc một chiếc áo mới cho Macbook Air chính là điều vô cùng cần thiết. 

Trong các phụ kiện Macbook Air thì chắc chắn chúng ta không thể không nhắc đến case bảo vệ Macbook được phải không nào? Case Macbook vừa là phụ kiện thời trang cao cấp cho chiếc máy tính xách tay của bạn vừa giúp bảo vệ máy tính tránh khỏi những trầy xước không đáng có. 

Túi chống sốc

Chắc chắn rồi, túi chống sốc là một phụ kiện Macbook Air không thể thiếu, là tấm áo giúp cho chiếc máy tính của chúng ta có thể tránh khỏi những va chạm. Sử dụng túi chống sốc bạn có thể yên tâm cầm theo Macbook đi khắp mọi nơi mà không lo sợ bị dính mưa hay thậm chí không may làm rơi cũng không ảnh hưởng gì đến chất lượng của máy. 

Các túi chống sốc Macbook đều được thiết kế vừa khít với từng loại máy: 11 inch hay 13 inch đều có loại túi bảo vệ riêng. Các đường may chắc chắn, vải được sản xuất và lựa chọn bởi các chất liệu cao cấp, chống thấm nước hiệu quả, đảm bảo bảo bảo vệ an toàn cho chiếc Macbook của bạn. 

Liên hệ với macHouse Store để mua được những phụ kiện Macbook Air chất lượng cao cùng giá cả ưu đãi. 


 

Share :