Mua Macbook Air cũ – đến ngay macHouse store

Big Seo 22/11/2017

Được biết đến là dòng máy tính xách tay mỏng – nhẹ nhất thế giới, Macbook Air còn sở hữu ngoại hình đẹp mắt, tinh tế được rất nhiều người yêu thích. Tuy là dòng máy tính xách tay có giá rẻ nhất mang thương hiệu Apple nhưng Macbook Air cũng có giá trên 20 triệu đồng. Chính điều này làm nhiều người chỉ có thể mong ước mà không thể đủ điều kiện mua mới. Nhưng tại sao bạn không nghĩ đến việc mua Macbook Air cũ, vừa rẻ mà vẫn đảm bảo cấu hình, chất lượng. 

Chỉ cần lựa chọn được một địa chỉ mua hàng uy tín, đảm bảo bảo hành, test máy kỹ lưỡng, không trầy xước, phần mềm và ổ cứng vẫn hoạt động bình thường và quan trọng nhất các linh kiện chính hãng, chưa qua thay thế thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng mua Macbook Air cũ. macHouse store chính là giải pháp thông minh cho những người tiêu dùng thông thái

Tại sao bạn nên mua Macbook Air cũ? 

Ngoài những ưu điểm về siêu mỏng và siêu nhẹ, tiện lợi cho việc di chuyển thì Macbook Air còn sở hữu rất nhiều những tính năng nổi bật khác. Macbook Air chạy hệ điều hành Mac OS nên hạn chế được virut xâm nhập và các phần mềm độc hại hơn so với hệ điều hành Windows. Apple cũng là một trong những nhà phát triển phần mềm hàng đầu thế giới. Apple đã tối ưu hoá Mac OS để làm việc liền mạch với tất cả các linh kiện phần cứng của nó một cách trơn tru và hiệu quả hơn. 

Ngoài ra, có một tích hợp kết nối giữa Mac OS và iOS nên việc chuyển đổi giữa iPhone và Macbook trở nên dễ dàng hơn. Bạn hoàn toàn có thể trao đổi kết nối dữ liệu với iPhone hay iPad mà không cần phải đồng bộ hoá. 

Macbook Air còn phục vụ tốt cho nhu cầu vui chơi giải trí. Các ứng dụng như tin học văn phòng đều chạy một cách trơn tru, mượt mà. Ứng dụng photoshop, chỉnh sửa video, âm thanh… đều hoạt động một cách nhanh chóng. Bạn có thể làm việc với Macbook Air như một công cụ giải trí, làm việc hay học tập tuyệt vời. 

Về tuổi thọ của pin: đây là một trong những ưu điểm tuyệt vời của chiếc Macbook Air bởi dung lượng pin lâu dài, hiệu suất hoạt động vượt trội. Với những chiếc Macbook Air có màn hình 11 inch pin có thể chạy liên tục trong suốt 9 giờ đồng hồ, các máy tính có màn hình từ 13 inch trở lên pin kéo dài 12 giờ. 

Còn rất nhiều những ưu điểm nổi bật khác của Macbook Air mà chúng tôi không thể liệt kê hết ra được. Vì vậy nếu không thể mua mới thì sở hữu một chiếc Macbook Air cũ cũng là một sự lựa chọn thông minh. 

Share :