Mua Macbook chính hãng, giá siêu rẻ, ở đâu thế?

Big Seo 15/01/2018

Thiết kế đẹp mắt, vẻ ngoài thời thượng, chất lượng đẳng cấp, tính năng vô cùng ưu việt và thông minh, không có gì ngạc nhiên khi Macbook chính là chiếc máy tính xách tay đắt giá nhất trên thế giới. Bạn cần tìm một địa chỉ mua hàng chất lượng, đảm bảo chính hãng, vui lòng đến với macHouse để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé. 

Hiện nay, các loại máy tính xách tay của Apple bao gồm các sự lựa chọn sau cho khách hàng: Macbook Pro, Macbook Air và Macbook 12 inch. Tất cả đều sở hữu vẻ ngoài vô cùng bắt mắt, vỏ nhôm bọc với những đường vo tròn hấp dẫn cùng logo táo khuyết luôn sáng khi người dùng khởi động máy.

Về ngọai hình 

Đối với dòng Macbook pro 13 inch ra mắt vào năm 2017 vừa qua, nó chỉ nặng vỏn vẹn có 1,37 kg và dày 1,49 cm. “Nhỏ mà có võ” là những gì miêu tả chính xác nhất về dòng Macbook Pro 2017. 

Macbook Air luôn gây chú ý mạnh mẽ với dân văn phòng, phụ nữ và các bạn sinh viên không thuộc chuyên ngành thiết kế đồ hoạ bởi ngoại hình siêu mỏng và nhẹ, nó chỉ nhẹ có 1,35 kg và chiếc Macbook Air dày nhất cũng chỉ dừng lại ở 1,7 cm, mỏng nhất là 0,3 cm. Thiết kế của Macbook Air giống như một chiếc iPad siêu mỏng, như một quyển sách mỏng, vô cùng tinh tế và đẹp mắt. 

Macbook 12 inch được biết đến là chiếc máy tính xách tay nhẹ nhất thế giới, nó nhẹ 0,92 kg, và độ dày của nó chỉ dao động trong khoảng 0.35 đến 1.31 cm. Thiết kế vô cùng nhỏ gọn, sử dụng tiện dụng hơn, phù hợp với những người cần làm việc với tin học văn phòng cơ bản mà thường xuyên phải di chuyển ở nơi xa. 

Cấu hình 

Macbook Pro sở hữu cấu hình “khủng nhất”. Đặc biệt với sự ra mắt của màn hình retina khiến dân đồ hoạ dường như đứng ngồi không yên. Màn hình retian được các chuyên gia công nghệ đánh giá là không tìm thấy một điểm chết nào trên hình ảnh của chúng. Độ tương phản rõ nét và độ bão hoà màu sắc tốt, cấu hình và vi xử lý mạnh mẽ, đáp ứng được những phần mềm xử lý nặng và phức tạp nhất. 

Macbook Air thế hệ 13 inch ghi điểm với màn hình Led – backlit, độ điểm ảnh thấp hơn đôi chút so với màn hình retina.

Macbook Air sẽ phù hợp hơn với những người sử dụng tin học và giải trí cơ bản. 

Macbook 12 inch đã được trang bị màn hình retina, chất lượng hình ảnh sống động hơn, sắc nét hơn và chi tiết hơn rất nhiều. Độ chính xác màu sắc của Macbook 12 icnh khá ấn tượng. 
 

Share :