Mua Macbook ở đâu ở Hà Nội đảm bảo uy tín?

Big Seo 10/03/2018

Macbook là một sản phẩm của Apple có giá trị vì thế ai cũng muốn mua được dòng máy chất lượng, uy tín. Việc mua Macbook ở đâu đảm bảo, chất lượng cũng là câu hỏi của nhiều người. Hãy đến với Machouse – Ngôi nhà chuyên về Macbook để luôn nhận được sự hài lòng.

Với dòng sản phẩm Macbook thì người mua chắc hẳn là người cũng có điều kiện vì giá trị của một chiếc máy này không hề rẻ. Chất lượng của các thành viên nhà táo luôn được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao. Tuy nhiên, đó là mua hàng ở những địa chỉ uy tín, chính hãng. Bản thân người mua hàng khi tìm tới phân khúc giá cao, đồ đắt tiền này thì việc hơn, chênh nhau một chút không là một vấn đề gì đó lớn hay quan trọng mà họ quan tâm nhất đó là chất lượng sản phẩm.

Machouse là địa chỉ hàng đầu tại Hà Nội chuyên cung cấp, phân phối các dòng Macbook chính hãng. Không chỉ phục vụ nội thành mà cửa hàng còn đáp ứng nhu cầu trên toàn quốc.

Đến với Machouse, bạn nhận được không chỉ là chiếc Macbook chất lượng cao, hàng đập hộp mà còn là dịch vụ sau bán cực tuyệt vời.

Mua Macbook chất lượng, hãy đến với Machouse

Machouse sẽ tư vấn tần tình cho bạn cách sử dụng, cài đặt các phần mềm, ứng dụng để máy chạy tốt nhất. Thêm vào đó, trường hợp máy lỗi, cửa hàng sẽ có chính sách bảo hành nhanh chóng, thay máy hoặc khắc phục lỗi cho khách hàng.

Đến với Machouse, bạn sẽ được tư vấn cụ thể các dòng máy Macbook phù hợp, những tính năng, ứng dụng, ...và mọi băn khoăn, thắc mắc của mình dù có mua hay không. Cửa hàng coi trọng thái độ khách hàng, quan tâm thực sự tới khách hàng mà không phải chỉ là cố bán được hàng.

Với Machouse, bạn có thể mua hàng trực tiếp hoặc đặt hàng online và được giao hàng tận nhà.

Địa chỉ: 47 Lý Thường Kiệt, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 0922 666 669

Cách đặt hàng online:

Vào trang chủ, chọn dòng sản phẩm bạn có nhu cầu ở phần danh mục sản phẩm, sau đó tìm loại máy mà bạn có nhu cầu. Lựa chọn xong, bạn chỉ cần chọn ngay phần tiến hành đặt hàng thì web sẽ hiện ra các phần thông tin mua hàng. Việc của bạn bây giờ là ghi thật rõ, chính xác thông tin của mình để được giao hàng tại nhà.

Đặc biệt, Machouse còn có chương trình mã giảm giá, khuyến mại cho khách hàng khi mua Macbook tại trang web của cửa hàng.

Hãy đến, trải nghiệm và cảm nhận được dịch vụ tại Machouse số 47 Lý Thường Kiệt, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

Share :