Mua macbook trả góp 0%, chương trình siêu khuyến mãi gây bão tại Apple House

Big Seo 26/03/2018

 

Trong những năm qua thương hiệu apple đang đổ bộ vào thị trường Việt Nam với các dòng sản phẩm cao cấp như iphone, macbook, ipad….Việc chiếm lĩnh thị trường của apple là điều đã được báo trước. Táo khuyết luôn đem đến cho khách hàng những dòng sản phẩm cao cấp. Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì người mua iphone, macbook…còn đang ngầm thể hiện đẳng cấp của mình. Tuy nhiên với mức giá như hiện nay thật khó để có thể phổ cập các sản phẩm cao cấp này đến với người tiêu dùng.

Hiểu được tâm lý của quý khách hàng Apple House tung ra chương trình mua Macbook trả góp chỉ 0%. Đây là một trong những cách giúp bạn có thể sở hữu những sản phẩm cao cấp của apple. Trả góp đang là một hình thức mua hàng tiện lợi với ưu điểm chính là giúp tiết kiệm chi phí. Qúy khách hàng có thể trả tiền nhiều lần thay vì 1 lần như thế sẽ mất đi một khoản tiền không nhỏ. Đối với các bạn sinh viên thì việc bỏ ra một số tiền lớn cho các sản phẩm, thiết bị cao cấp là một điều rất khó khăn. Chính sách của chúng tôi phù hợp với tất cả mọi đối tượng từ già đến trẻ, từ người có thu nhập cao đến người có thu nhập thấp.

Sản phẩm macbook mà chúng tôi cung cấp là dòng sản phẩm mới nhất, cao cấp nhất của Apple, được trang bị bộ vi xử lý intel thế hệ mới nhất. Bộ nhớ trong lên đến 258GB giúp lưu trữ nhiều hơn tư liệu, hình ảnh, âm thanh…RAM của chiếc máy có khả năng nâng cấp lên đến 8GB giúp hoạt động đa nhiệm, Chiếc máy sở hữu một màn hình Retina cao cấp hiển thị chất lượng hình ảnh lung linh, sắc nét là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Chiếc macbook mà chúng tôi giới thiệu có khả năng hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền với công nghệ sạc nhanh giúp máy hoạt động ổn định trong thời gian dài. Bên cạnh đó thiết kế đẳng cấp, sang trọng dễ dàng mang đi trong mọi điều kiện, hoàn cảnh khác nhau.

Chiếc macbook được trang bị công nghệ cao là sản phẩm do Apple House cung cấp độc quyền trên hệ thống cửa hàng của chúng tôi. Bên cạnh dòng sản phẩm này chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm, phụ kiện macbook, iphone uy tín chất lượng. Cùng với đó mức giá mà chúng tôi đưa ra vô cùng hợp lý, phải chăng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các khách hàng. Để biết thêm chi tiết quý khách hàng có thể truy cập vào trang web applehouse.vn để tham khảo các dòng sản phẩm cùng mức giá mà chúng tôi đưa ra.

Share :