Mua phụ kiện apple uy tín ở đâu ?

Big Seo 06/04/2018

Apple là thương hiệu có độ phủ sóng toàn cầu. Đặc biệt là đối với lĩnh vực điện thoại thông minh và lap top. Các sản phẩm hàng đầu của chúng tôi phải kể đến là iphone, macbook, ipod..đều là những sản phẩm chất lượng được thiết kế sang trọng và tinh tế. Bên cạnh đó chiếc máy còn là một sản phẩm dẫn đầu công nghệ hiện đại và đẳng cấp với cấu hình cao, trọng lượng máy nhẹ, mỏng và dễ dàng mang đi, phục vụ nhiều nhu cầu giải trí, làm việc, học tập…của các đối tượng khách hàng khác nhau. Chiếc máy macbook hiện đang được bày bán trên hệ thống cửa hàng của applehouse.vn là một sản phẩm cao cấp và chất lượng đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Hệ thống phụ kiện các sản phẩm apple do chúng tôi cung cấp bao gồm nhiều sản phẩm chất lượng tốt và mẫu mã đa dạng, giá cả được cung cấp chính hãng đến từ nhà sản xuất. Các sản phẩm phụ kiện của chúng tôi đều được nhập khẩu, sản xuất trên dây chuyền hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội so với các đại lý, cửa hàng khác. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm và phụ kiện apple với nhiều kiểu dáng và chất lượng tốt nhưng applehouse.vn vẫn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Chúng tôi cho rằng các yếu tố để làm nên thương hiệu applehouse.vn đó chính là:

Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ nhà sản xuất, với chất lượng bảo hành, kiểu dáng đẹp và chất liệu tốt, bền đẹp.

Chính sách hỗ trợ giá dành cho các khách hàng thân thiết hoặc có giá trị đơn hàng cao.

Sản phẩm được bảo hành chất lượng đến từ nhà sản xuất, quý khách hàng sẽ được bảo hành từ 12 tháng đến 24 tháng tùy theo dòng sản phẩm quý khách hàng sử dụng. Bên cạnh đó chúng tôi còn có chính sách đối trả, đổi 1-1 đối với những lỗi đến từ nhà sản xuất.

Applehouse.vn là đại lý cung cấp các sản phẩm chính hãng của apple cho nên chúng tôi cũng cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Sản phẩm sẽ được bảo hành, sửa chữa và thay mới phụ kiện nhờ đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, và trách nhiệm của chúng tôi.

Cuối cùng mức giá mà applehouse.vn niêm yết dành cho các phụ kiện và sản phẩm của apple luôn thấp hơn các đơn vị khác đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Đến với hệ thống cửa hàng của applehouse.vn chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất và tiện ích nhất. Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực trên chúng tôi tin rằng sẽ là sự lựa chọn số 1 của khách hàng khi cần mua các sản phẩm apple.


 

Share :