Nên mua Macbook chính hãng ở đâu?

Big Seo 11/04/2018

Hiện nay, Macbook được bán trên thị trường rất phong phú, đa dạng, có rất nhiều cửa hàng buôn bán dòng máy tính xách tay này. Nhu cầu sử dụng dòng Macbook thông minh ngày càng phổ biên nên việc lựa chọn địa chỉ mua Macbook chính hãng cũng trở nên khó khăn hơn. Mua sản phẩm Macbook chính hãng tại applehouse.vn là một địa chỉ tin cậy người mua hàng có thể tin tưởng.

Macbook là một sản phẩm máy tính xách tay với thiết kế thông minh, hiện đai và mang tính chất sang trọng. Máy không chỉ có thiết kế đẹp mắt và các tính năng của máy rất tuyệt vời nên nhiều người mong muốn sở hữu cho mình một chiếc Macbook. Khi bạn đến với trang applehouse.vn bạn có thể yên tâm về sản phẩm của bên chúng tôi.

Bên chúng tôi cung cấp các dòng máy Macbook chính hãng, chuẩn quốc tế của Apple. Sản  phẩm có xuất xứ rõ ràng, máy vận hành tốt. Thông tin chi tiết về từng dòng máy, chỉ số kỹ thuật, tính năng ưu tú của Macbook sẽ được chúng tôi cung cấp chi tiết cho khách hàng tham khảo. Hơn nữa, kèm với thông tin chi tiết của sản phẩm, chúng tôi còn đăng kèm luôn giá của từng máy.

Nếu bạn còn băn khoăn, lo lắng không biết lựa chọn dòng sản phẩm nào cho phù hợp thì có thể liên hệ với bên chúng tôi. Nhân viên tư vấn sẽ có lời khuyên cho bạn chọn dòng máy nào vừa có chất lượng tốt, giá cả phù hợp với người mua.

Khi mua hàng bạn cũng có thể kiểm tra, test máy trước khi quyết định hay không. Hoặc nếu bạn đã mua sản phẩm nếu máy gặp vấn đề thì có thể đổi lại sản phẩm của bên chúng tôi.

Sản phẩm Mac của bên chúng tôi đều là những sản phẩm zin 100%, nhập khẩu chính hãng nên sản phẩm luôn ở trong trạng thái hoạt động tốt nhất. Máy có thời gian bảo hành nên khách hàng sau khi mua, sử dụng máy có vấn đề gì thì có thể bảo hành hoàn toàn miễn phí.

Bên chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng đến tận nơi cho khách hàng, bạn có thể kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng và thanh toán. Với tiêu chí kinh doanh lấy chữ tín lên hàng đầu nên Applehouse đang ngày càng trở thành thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, giả cả ưu đã so với trên thị trường. Chính vì thế, khi mua hàng tại applehouse.vn bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng ở bên chúng tôi. Chúng tôi đáp luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng và nhận được nhiều phản hồi tích cức từ phía người mua hàng.

Share :