Những lý do bạn nên mua Macbook Air 

Big Seo 22/11/2017

Bạn thích sự nhẹ nhàng nhưng những dòng máy tính xách tay thông thường cũng không thể đáp ứng được nhu cầu đó. Mua Macbook Air chính là giải pháp thông minh, hiệu quả nhất bởi thiết kế siêu mỏng, siêu nhẹ và dòng này cũng có giá rẻ nhất trong tất cả các dòng máy tính xách tay mang thương hiệu Apple. 

Thiết kế nhỏ gọn, ngoại hình đẹp mắt, thanh mảnh và yêu kiều là những mỹ từ dùng để miêu tả vẻ ngoài hoàn mỹ của chiếc Macbook Air. Tuy nhiên, bên cạnh đó rất nhiều lý do khác mà bạn nên đầu tư tiền mua Macbook Air, chắc chắn nó sẽ không làm bạn thất vọng đâu. 

Những ưu điểm nổi bật nhất của một chiếc Macbook Air mà chúng tôi có thể kể ngắn gọn cho các bạn như sau: siêu nhẹ - trọng lượng của nó chỉ bằng 3 chiếc iPhone 7 plus, bộ vi xử lý tuyệt vời với bộ nhớ RAM 4Gb mới nhất mang đến hiệu quả tốt hơn, tuổi thọ pin kéo dài, đánh bật các đối thủ của nó, chất lượng màn hình siêu nét, sống động và chân thực. 

Ngoài ra, Macbook Air với hệ điều hành Mac OS ổn định hơn rất nhiều so với hệ điều hành Window, giao diện được tối giản hoá, vô cùng logic và giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn. Tính bảo mật của Mac OS đã được khẳng định và sự ghi nhận của giới chuyên môn cao cấp. 

Theo kinh nghiệm sử dụng và dựa trên những đánh giá thực tế thì Macbook hạn chế khả năng bị treo, giật hay đơ hơn rất nhiều so với nhiều dòng máy khác. Hơn nữa, khi bạn khởi động hay tắt Macbook sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. 

Có thể nói nhiều người mua Macbook Air không hề quan tâm đến cấu hình hay tính năng của nó mà chỉ nhìn vào hình bên ngoài. Macbook Air được thiết kế siêu hoàn hảo, đẹp mắt và tinh tế. Vẻ ngoài mỏng manh cho người ta cả giác như chỉ đang cầm một cuốn sách trên tay. Với trọng lượng nhẹ, bạn có thể dễ dàng mang theo chiếc máy tính xách tay quả táo khuyết này đi đến bất cứ nơi đâu một cách linh hoạt hơn. 

Về phần mềm: có thể bạn chưa biết Apple là một trong những nhà sản xuất phần mềm hàng đầu trên thế giới. Từ những sản phẩm như iPhone, iPad đều được chạy một cách mượt mà cho đến dòng máy tính xách tay như Macbook có vi xử lý nhanh chóng, các tính năng và ứng dụng hỗ trợ thông minh, sáng tạo cho người dùng những trải nghiệm công nghệ không thể tuyệt vời và chân thực hơn. 

Đặt mua Macbook Air tại macHouse store để có giá tốt nhất và đảm bảo hàng chính hãng. 

Share :