Những phụ kiện không thể thiếu khi dùng Macbook

Big Seo 26/04/2018

 

Macbook luôn được xem là biểu tượng danh giá của các dòng máy tính xách tay, là niềm mơ ước của rất nhiều người vì những tính năng vượt trội, ngoại hình ấn tượng mà sản phẩm này sở hữu. Sự đẳng cấp, tính thời thượng và cấu hình mạnh mẽ, truy cập mượt mà, ổn định không có lý do gì khi Macbook không phải là sự lựa chọn số 1 cho mọi người dùng trên khắp thế giới.

Tuy nhiên, khi đã có trong tay một siêu phẩm mang tên Macbook của ông lớn Apple thì bạn nhất định phải quan tâm đến những phụ kiện đi kèm như sau. Những phụ kiện cho Macbook mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây hy vọng sẽ giúp cho việc sử dụng Macbook của bạn trở nên linh hoạt và khai thác được nhiều tiện ích đặc biệt, ứng dụng thông minh hơn từ chiếc máy tính xách tay đắt giá này.

Đầu tiên, chính là cáp chuyển đổi Thunderbolt to Gigabit Ethernet Adapter: giúp cho việc truy cập mạng nhanh hơn, đôi khi người dùng vẫn phải cần mạng LAN thay vì wifi, cáp chuyển đổi Thunderbolt to Gigabit Ethernet Adapter sẽ giúp bạn thực hiện điều đó nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều, có tác dụng chuyển đổi từ cổng Thunderbolt quen thuộc của Macbook qua cổng mạng LAN.

Cáp chuyển đổi USB to Ethernet: có chức năng tương tự như cáp Thunderbolt to Gigabit Ethernet Adapter tuy nhiên điểm khác biệt là kết nối cổng USB thay vì cổng Thunderbolt, bạn có thể cắp cáp chuyển đổi vào cổng USB của Macbook để có thể chuyển đổi thành cổng mạng LAN và truy cập mạng bình thường, tốc độ ổn định và mượt mà hơn rất nhiều.

Cáp HDMI to HDMI cable 1.8M: giúp bạn chiếu màn hình của Macbook lên, trong các buổi hội thảo, giảng dạy hay thuyết trình thì cáp HDMI có tác dụng giúp cho phần hình ảnh và video của bạn được chiếu lên màn hình chiếu, được nhiều người biết xem được hơn.

Cáo Mini DisplayPort to VGA Adapter có tác dụng giúp bạn chuyển hình ảnh từ Macbook ra màn hình chiếu thông qua cổng VGA Display của thiết bị trình chiếu cũng có tác dụng chiếu lên trong các buổi họp và các sự kiện.

Trên đó là một số những phụ kiện dành cho việc trình chiếu, chuyển đổi hình ảnh và truy cập mạng của Macbook nhanh chóng, linh hoạt hơn, ngoài ra người dùng cũng có thể tham khảo với những phụ Macbook giúp bảo vệ chiếc máy tính đắt giá của bạn khỏi những tổn thương từ bên ngoài và hạn chế được những va chạm không đáng có như: case bọc Macbook, túi chống sốc, tản nhiệt, sạc pin Macbook… tất cả đều được bán chính hãng tại Apple House với giá vô cùng ưu đãi.

Share :