Những ưu điểm và tính năng vượt trội của Macbook

Big Seo 25/12/2017

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại, nền kinh tế có bước phát triển vượt trội, đời sống và thu nhập của con người ngày càng tăng cao. Điều đó đồng nghĩa với việc nhu cầu về các thiết bị công nghệ của con người ngày càng được cao cấp hơn. Một chiếc máy tính xách tay là vật bất ly thân đối với rất nhiều người, sinh viên đại học hay nhân viên văn phòng không thể không có laptop. Và Macbook – chiếc máy tính xách tay của Apple là sản phẩm được nhiều người ao ước có được nhất. 

Có lẽ rất nhiều người dùng không hiểu tại sao Macbook có sức hấp dẫn với nhiều người đến như vậy? Trong khi các dòng sản phẩm của Asus, Dell, Hp, Sony… cũng có những chiếc laptop giá vài chục triệu đồng nhưng không bao giờ có chỗ đứng ngang hàng với những sản phẩm mang logo táo khuyết. Chúng ta sẽ cùng nhau nói nhiều hơn về điều này. 

Thứ nhất, chúng ta phải kể đến ngoại hình của nó. Thời thượng, đẳng cấp, hoàn mỹ là những mỹ từ mà người ta có thể dùng để miêu tả vẻ ngoài đẹp mắt và sang trọng của Macbook. Cũng như tất cả thiết kế của iPhone hay iPad, những mẫu thiết kế của Macbook chưa bao giờ làm người dùng hết lời khen ngợi. Màu bạc truyền thống với những đường bo viền hoàn hảo, mỏng nhẹ cho người dùng cảm giác đẳng cấp hơn rất nhiều. 

Ngoại hình là cái người ta nhìn vào và thích thú, để thực sự chinh phục được người dùng trên khắp thế giới, tính năng, cấu hình là thứ cốt lõi bên trong. Sử dụng Macbook cho bạn một cảm giác tuyệt vời hơn hẳn tất cả các dòng máy tính xách tay khác. Bạn có thể dễ dàng mở được nhiều trang tab cũng một lúc mà không hề bị giật hay lag. 

Màn hình retina là một bước mới trong công nghệ của Macbook Pro. Để có thể nói kỹ hơn về chất lượng màn hình retina, bạn có thể tưởng tượng như mình đang là nhân vật chính của chính trò game online ấy, sẽ được hoà nhập và thế giới ảo với cảm giác chân thực và sống động nhất. 

Tuổi thọ của pin lâu hơn hẳn. So với các dòng laptop thông thường, người dùng luôn than phiền vì pin nhanh hết, đôi khi chỉ 2 – 4 tiếng là phải sạc pin trong khi với Macbook bạn có thể dùng trong một thời gian rất dài. Thời gian 6 – 8 tiếng sử dụng Macbook không cần sạc pin là điều bình thường, cho phép bạn có thể cùng với chiếc máy tính xách tay của mình ra ngoài cả buổi cafe với bạn bè mà không cần kề kề sạc pin bên cạnh. 

Muốn mua Macbook giá rẻ - đến ngay với macHouse!


 

Share :