Những ưu điểm vượt trội của hệ điều hành macOS

Big Seo 03/01/2018

Trong khi hệ điều hành Window thường xuyên khiến người dùng thất vọng vì gặp một số vấn đề như virus, các hacker dễ dàng xâm nhập, các phần mềm quảng cáo và màn hình xanh nhiều điểm chết thì macOS lại hỗ trợ người dùng với rất nhiều những ưu điểm vượt trội. Vì thế, người dùng đa số đều có nhu cầu chuyển dần sang dùng Macbook thay cho các dòng máy tính xách tay sử dụng hệ điều hành Window. 

An toàn hơn 

Sử dụng máy tính của Apple an toàn hơn so với các dòng máy tính chạy Window. Vấn đề về virus, phần mềm quảng cáo và phần mềm độc hại được thiết kế cho một bộ xử lý dựa trên Window đơn giản sẽ không thể xâm chiếm và gây hại cho Macbook. 

Nguyên nhân cho vấn đề này có thể giải thích được là người dùng Macbook ít hơn mà đối tượng kẻ gian, các hacker lại hướng đến thiết kế virus xâm chiếm cho số nhiều nên hẳn nhiên Windows chính là mục tiêu mà các virus gây hại nhắm đến. 

Độ tin cậy cao hơn 

Với những người làm việc trên phần mềm MacOS thì sẽ làm việc trực tiếp trên phần cứng của Macbook. Trong khi đó, nếu bạn sử dụng phần mềm Windows phải tính đến những sự chênh lệch và không đồng bộ từ ổ cứng. 

MacOS được thiết kế và xây dựng cho một số lượng máy tính rất hạn chế, phần mềm được thiết kế đặc biệt chạy trên ổ cứng tương thích. Điều này giúp cho tính thống nhất giữa các linh kiện cao hơn và hệ điều hành chạy ổn định hơn rất nhiều. 

Thuận tiện hơn 

Bạn đang sở hữu một chiếc iPod, iPad, iPhone? Bạn có nghe nhạc bằng iTunes? Bạn có đánh giá cao sự đơn giản, thanh lịch và dễ sử dụng của những dòng sản phẩm mang logo táo khuyết này? Apple áp dụng tất cả những điều mà người dùng yêu thích vào chiếc máy tính của họ. Khi chuyển sang dùng macOS có thể bạn sẽ phải mất một khoảng thời gian ngắn để tương thích nhưng một khi đã sử dụng quen thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ được nó đâu. 

Công nghệ tân tiến

Hiện nay, thế hệ của dòng Macbook Pro đã trang bị tính năng màn hình Led, trachpad chuột đa chạm và vỏ hộp nhôm gia công. Bộ xử lý thông minh, tính năng đa dạng, hỗ trợ người dùng tối đa nhu cầu sử dụng. Do đó, khi sử dụng Macbook bạn sẽ cảm nhận được công nghệ vô cùng hiện đại và tân tiến nhất. 

Để có thể mua được một chiếc máy tính xách tay của Apple với giá cả ưu đãi nhất, vui lòng liên hệ sớm nhất với MacHouse để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

Share :