Phụ kiện apple giá rẻ, chất lượng

Big Seo 26/03/2018

Những năm gần đây nhu cầu sử dụng các sản phẩm apple của quý khách hàng đặc biệt tăng cao. Trong đó phải kể đến các sản phẩm như macbook, iphone… Tuy nhiên có một khó khăn đối với những người sử dụng các sản phẩm của táo khuyết đó chính là việc tìm kiếm và thay thế phụ kiện khá khó khăn trong bối cảnh các cửa hàng bán hàng giả, hàng nhái mọc lên như nấm. Chúng tôi xin tư vấn cho quý khách hàng một địa chỉ bán phụ kiện apple uy tín, chất lượng nhất hiện nay đó chính là Apple House.

Apple House là đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm và phụ kiện apple chính hãng với mức giá phải chăng, uy tín. Các loại phụ kiện của chúng tôi đa dạng về mẫu mã và chủng loại là sự lựa chọn hàng đầu dành cho quý khách hàng. Bên cạnh đó với uy tín của mình chúng tôi cũng xin được bảo hành các phụ kiện mà chúng tôi cung cấp 100% là hàng chính hãng được phân phối bởi Apple. Các dòng sản phẩm và phụ kiện của apple House có ưu điểm là độ bền cao, giá thành hợp lý và chất lượng tốt. Bên cạnh đó chúng tôi cũng là đơn vị bảo hành và sửa chữa macbook, iphone..uy tín, chất lượng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán hàng giả, hàng nhái phụ kiện của apple. Do đó quý khách hàng phải thực sự tỉnh táo và làm theo những lời khuyên sau đây:

Chỉ lựa chọn cửa hàng và sản phẩm có địa chỉ là nhà phân phối chính hãng của apple. Về vấn đề này quý khách hàng có thể tra cứu trên hệ thống trang web của apple để biết rõ đâu là đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm và phụ kiện của apple tại Việt Nam. Có rất nhiều đơn vị, cửa hàng tự nhận là đại lý của apple tại Việt nam nhưng không có trong danh mục thì là giả mạo.

Hàng hóa phụ kiện phải có tem phiếu, giấy chứng nhận, và giấy bảo hành phòng trường hợp mua phải hàng giả quý khách hàng còn có chứng cứ để phản pháo.

Phụ kiện được cung cấp chính hãng chắc chắn sẽ được bảo hành những lỗi đến từ nhà sản xuất do đó quý khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ có chính sách bảo hành rõ ràng.

Cuối cùng nếu bạn còn không yên tâm thì hãy lựa chọn các sản phẩm và phụ kiện do apple house cung cấp. Tự hào là đại lý độc quyền của apple tại Việt Nam chúng tôi đem đến cho quý khách hàng các dòng sản phẩm nđộc quyền đến từ thương hiệu apple với chất lượng tốt cùng giá cả phải chăng.

Share :