Tại sao bạn nên mua Macbook Air 11 inch?

Big Seo 19/04/2018

Macbook Air 11 inch gây thương nhớ cho các tín đồ công nghệ bởi thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt, cấu hình mạnh mẽ. Đây là một trong những thiết bị công nghệ đẳng cấp được sản xuất từ thương hiệu Apple danh tiếng. Sản phẩm này là sự lựa chọn tuyệt vời, hỗ trợ đắc lực trong công việc, học tập cũng như đem lại những phút giây giải trí tuyệt vời cho chủ nhân sở hữu nó. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra lí do tại sao bạn nên “rinh” cho mình ngay 1 chiếc Macbook Air 11 inch nhé.

Ưu điểm đầu tiên đó chính là thiết kế gọn nhẹ, sản phẩm này chỉ nặng tầm 2kg, vô cùng thuận tiện cho những chuyến công tác xa. Ngoài ra trong công việc hàng ngày, phải di chuyển đến địa điểm làm việc hay bất cứ nơi nào đó thì tính gọn nhẹ của sản phẩm sẽ khiến người sử dụng không cảm thấy quá mệt mỏi khi phải luôn xách chiếc máy tính trên tay.

Ưu điểm thứ 2 mà Macbook Air 11 inch mang đến cho người sử dụng đó là tính ổn định và tin cậy. Theo trải nghiệm thực tế của nhiều người thì sử dụng Macbook hạn chế tình trạng máy bị treo, đơ khi sử dụng liên tục trong khoảng thời gian dài. Thời gian khởi động, tắt máy cũng nhanh hơn rất nhiều so với những dòng sản phẩm máy tính khác trên thị trường hiện nay, nhờ vậy mà tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

Tính bảo mật cao cũng có thể coi là ưu điểm của Macbook Air 11 inch. Sản phẩm này mặc dù không cài bất cứ phần mềm bảo mật nào nhưng sẽ ít bị cách hacker hay virut tấn công, nhờ đó mà người sử dụng có thể yên tâm về những dữ liệu, thông tin mật được lưu giữ trong máy.

Macbook Air 11 inch thể hiện được tính nhất quán cao hơn nhiều lần so với các dòng máy tính Windows. Mỗi khi Microsoft nâng cấp hệ điều hành thì giao diện của Macbook Air được tối ưu hóa một cách tối đa.

Một ưu điểm khác của dòng sản phẩm này cũng được khách hàng đánh giá cao đó chính là pin khỏe. Thời gian sử dụng của pin có thể kéo dài lên tới 9 – 10 tiếng, nhờ vậy người sử dụng không cần phải sạc quá nhiều lần, trong khi sử dụng cũng không cần lo lắng pin sắp hết hay sập nguồn đột ngột.

Từ những ưu điểm vượt trội mà Macbook Air 11 inch mang lại, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy muốn mua ngay một chiếc đem về sử dụng. Nếu còn đang phân vân không biết đâu là địa chỉ uy tín thì bạn có thể tham khảo các sản phẩm Macbook Air tại website http://applehouse.vn – đây là địa chỉ bán hàng chính hãng, sản phẩm đảm bảo 100% về chất lượng.

Share :