Tại sao nên mua sạc Macbook Pro chính hãng?

Big Seo 03/01/2018

Macbook Pro là một chiếc máy tính xách tay danh giá nhất thế giới và là đứa con tinh thần của nhà sản xuất nổi tiếng Apple. Do đó, mọi linh kiện đi kèm đều là hàng đắt tiền nên mức đồ làm nhái ngày càng tinh vi hơn. Bạn phải hết sức lưu ý khi mua sạc Macbook Pro, tránh mua phải hàng dởm. 

Lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín

Là nguồn sống của mọi thiết bị điện tử, sạc pin vô cùng cần thiết và đối với máy tính xách tay của Apple thì điều này cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó, sạc Macbook Pro không may bị mất hay hư hỏng thì bạn cần phải đến các địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp để tìm mua sạc mới thay thế, tránh mua phải sạc kém chất lượng, không rõ nguồn gốc. 

Một địa chỉ lớn, đảm bảo mới cung cấp được cho bạn bộ sạc Macbook Pro được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất đảm bảo chất lượng cao cùng độ bền và những chính sách bảo hành tốt nhất. Tuy nhiên, ngược lại nếu bạn ham rẻ mà đặt mua từ các địa chỉ kém tin cậy, đặc biệt là mua online thì không thể tránh được trường hợp mua phải hàng dởm và tất nhiên sẽ dẫn đến “tiền mất tật mang”. 

Tại Hà Nội, macHouse là cửa hàng lớn chuyên cung cấp các thiết bị và sản phẩm của nhà sản xuất Apple, cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm sạc Macbook Pro chính hãng, giá tốt nhất trên thị trường. 

Tuyệt đối nói không với hàng “dởm”

Có thể thể bạn chưa ý thức được mức độ nghiêm trọng nếu không may bạn mua phải sạc Macbook Pro kém chất lượng, điều đó rất dễ làm hỏng và chai pin của bạn, nghiêm trọng hơn là gây nên nguy hiểm với ổ cứng Macbook, dẫn đến hỏng rất nhiều linh kiện khác. Mỗi linh kiện của Macbook khi thay thế mất rất nhiều tiền, tốn kém nhiều chi phí nên đừng để vì cục sạc dởm làm xuống cấp cả chiếc máy tính xách tay của bạn. 

Nhận dạng sạc Macbook pro chính hãng như thế nào? 

Khi mua sạc Macbook, để nhận diện hàng chính hãng bạn cần quan sát đến logo táo khuyết phải được in ấn rõ nét và các dòng chữ trên sạc cũng rõ nhìn, không bị mờ. Thiết kế cổng cắm sạc là nam châm có đèn led, khi đang sạc đèn mà cam, khi sạc đầy đèn sẽ chuyển sang màu xanh. 

Bạn luôn phải nhớ rằng không có gì tốt bằng hàng chính hãng và hàng nhái sẽ tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây hại cho chiếc máy tính xách tay của bạn. Do đó, liên hệ với macHouse để đảm bảo mua được sạc Macbook Pro chính hãng, giá tốt. 
 

Share :