Tiết kiệm hơn khi mua Macbook cũ

Big Seo 05/02/2018

Là dòng máy tính xách tay của nhà sản xuất là tập đoàn công nghê Apple lừng danh, không có gì khó hiểu khi Macbook luôn được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Tuy nhiên với mức giá khá cao, nhiều người đã lựa chọn phương án là mua Macbook cũ giá rẻ để có thể tiết kiệm được cho mình một khoản chi phí.

Thiết kế đẹp, đầy đủ hiệu năng thông minh, giao diện thân thiện, hoạt động ổn định, Macbook thực sự đã chinh phục được trái tim của triệu triệu người dùng công nghệ trên khắp thế giới. Chính vì thế, rất nhiều người vẫn luôn lựa chọn Macbook cũ bởi vì máy cũ nhưng chất lượng không thua kém gì so với máy mới mà giá lại còn rẻ hơn rất nhiều.

Hiện nay, macHouse là một cửa hàng uy tín chuyên phân phối các dòng Macbook cũ chính hãng gồm đầy đủ các phiên bản: Macbook Pro retina, Macbook Air, Macbook 12 inch giá siêu rẻ tại TP Hà Nội, đi kèm các chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn, chính sách bảo hành lâu dài cùng các phụ kiện chính hãng theo máy, mang đến sự an tâm cho quý khách hàng. Hãy nhanh chân đến ngay với macHouse để trải nghiệm các dòng sản phẩm hấp dẫn giá rẻ của Apple.

Macbook 12 inch

Đây chính là chiếc máy tính xách tay nhẹ và mỏng nhất trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại, nó đã vượt qua người anh em Macbook Air 11 inch của mình để chiếm lĩnh vị trí này. Sử dụng Macbook 12 inch với cấu hình mạnh, mức giá lại vô cùng ưu đãi chính là sự lựa chọn lý tưởng cho rất nhiều bạn sinh viên.

Macbook Air

Sẽ không sai khi nói Macbook Air sinh ra là dành riêng cho các quý cô bởi vẻ ngoài chẳng khác gì một quyển vở của nó. Các cô nàng bánh bèo ưa sự nhẹ nhàng và thanh thoát chắc chắn không thể bỏ qua siêu phẩm này rồi. Với những tính năng văn phòng cơ bản cùng với nhu cầu giải trí, lướt web, online… hỗ trợ thêm một số phần mềm phức tạp, Macbook Air luôn đồng hành cùng bạn trên mỗi chuyến đi và công việc, phục vụ tốt cho nhu cầu của người dùng.

Macbook Pro retina

Đúng với mức giá của nó, Macbook Pro retina luôn khiến giới mộ công nghệ đứng ngồi không yên bởi những tính năng thông thể thông minh hơn. Màn hình retina siêu sắc nét, gần như không có bất cứ một điểm chết nào, tạo nên sự sống động trong từng thước phim, chân thực trong từng hình ảnh. Macbook Pro retina sinh ra là dành cho giới làm đồ hoạ, sản xuất phim, dựng video… Tất nhiên mức giá của nó bao giờ cũng đứng đầu trong các dòng Mac.


 

Share :