Tìm hiểu về Macbook 15 inch 

Big Seo 22/11/2017

Apple chưa bao giờ hạn sức nóng của mình trên thị trường công nghệ, mỗi lần một sản phẩm mới xuất hiện luôn tạo nên một cơn sốt và Macbook 15 inch không nằm ngoài ngoại lệ đó. Dòng retina với màn hình mở rộng mang đến cho các tín đồ công nghệ của Apple những sự trải nghiệm tuyệt vời và ngay lập tức được săn đón tại nhiều nơi trên thế giới. 

Có thể miêu tả vắn tắt về Macbook 15 inch retina với các mỹ từ như thiết kế hoàn hảo, hiệu năng hoạt động mạnh mẽ, màn hình siêu nét, độ mở rộng lớn, không ngạc nhiên khi nó lọt vào mắt xanh của rất nhiều tín đồ sành công nghệ. Tuy nhiên, để có thể sở hữu retina 15 inch thì số tiền bạn bỏ ra không hề rẻ. 

Thiết kế ấn tượng, tinh vi và đẹp mắt 

Apple chưa bao giờ khiến fan hâm mộ của mình thất vọng về các thiết kế bởi những sản phẩm của nó tung ra thị trường được “đo ni đóng giầy” một cách tỉ mỉ, kỹ lưỡng đến từng chi tiết. Macbook 15 inch vẫn giữ khuôn mẫu thiết kế cũ nhưng được mở rộng hơn, độ sắc nét cao hơn và dạng màn hình retina cũng không cần phải quảng cáo nhiều về chất lượng và độ trung thực. 

Tốc độ xử lý nhanh 

Hiệu suất sử dụng cao, mạnh mẽ hơn so với những người tiền nhiệm của nó. Tốc độ xử lý của Macbook retina 15 inch nhanh hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác. Giới chuyên gia công nghệ đánh giá rất cao về công nghệ lưu trữ cũng như tốc độ xử lý nhanh. Mức độ bảo mật trên dòng retina cũng được đánh gía rất cao. 

Sở hữu chiếc Macbook 15 inch giúp bạn có thể xử lý công việc nhanh chóng. Vì chất lượng màn hình retina siêu sắc nét, đặc biệt thích hợp cho những người làm đồ hoạ, có thể xử lý hình ảnh chân thực và chính xách đến từng chi tiết. 
Bạn yêu thích nhiếp ảnh và muốn tìm tòi khám phá công nghệ photoshop hay là dân công nghệ cần máy tính khoẻ, có độ xử lý nhanh thì Macbook retina 15 inch chắc chắn làm niềm khát khao của bạn. 

Đặt mua Macbook 15 inch tại macHouse 

Giá của của một chiếc Macbook retina 15 inch khá đắt đỏ nên rất nhiều người tỏ ra e ngại với việc bỏ ra một số tiền lớn để mua về. Tuy nhiên, macHouse mang đến cho người dùng sự lựa chọn với những chiếc Macbook 15 inch cũ, giá rẻ hơn rất nhiều mà chất lượng, tốc độ xử lý đến các thông số kỹ thuật cũng không hề có sự thay đổi, mới đến 99%, xứng đáng là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho mỗi tín đồ của Apple. 

Share :