Tìm hiểu về máy Macbook Air

Big Seo 23/11/2017

Một chiếc Macbook Air chỉ có giá chưa đến 20 triệu đồng và đây cũng là dòng máy tính xách tay có giá rẻ nhất mang thương hiệu Apple. Tuy nhiên, giá rẻ không có nghĩa chất lượng thua kém những người anh em của nó. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những tính năng nổi bật cũng như những hạn chế của máy Macbook Air trong bài viết dưới đây để rõ hơn về dòng máy này. 

Ưu điểm của máy Macbook Air

Là dòng máy tính xách tay có logo táo khuyết, đây cũng đủ là điểm cộng tuyệt vời cho tất cả những tín đồ công nghệ bởi những sản phẩm của Apple luôn được đảm bảo về chất lượng sản xuất và thương hiệu uy tín. Máy Macbook Air được trang bị bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 5, gồm một pin tích hợp có khả năng cung cấp đến 12 giờ sử dụng pin. 

Bạn có thể lựa chọn các dòng Macbook Air với dung lượng bộ nhớ 128 Gb hoặc 256 Gb và với những mức giá khác nhau. Màn hình Led 13,3 inch có độ phân giải cao hơn hẳn 1440x900. 

Máy Macbook Air cũng được trang bị vi xử lý Intel Core để nâng cao hiệu năng và hệ thống phần mềm, truy cập internet nhanh hơn. Macbook Air được tích hợp cùng pin lithium polymer có thể để ngủ trong 54 giờ liên tục và 12 giờ hoạt động. 
Macbook Air còn nổi tiếng với phiên bản mỏng nhất của Apple, được xem nhẹ như một chiếc iPad. Macbook Air màn hình 11 inch chỉ nặng 1,06 kg và Macbook Air màn hình 13,3 inch cũng chỉ nặng 1,36 kg. 

Một số hạn chế của máy Macbook Air 

Không phải sản phẩm nào cũng đạt độ hoàn hảo đến 100% và máy Macbook Air của Apple cũng không phải ngoại lệ, nó cũng bộc lộ một số hạn chế cần được khắc phục để hoàn thiện hơn và cho người dùng những trải nghiệm thông minh hơn. 

Giá của một chiếc Macbook Air tuy là rẻ nhất trong các dòng máy tính xách tay của Apple nhưng với cấu hình đó thì giá vẫn rất cao hơn hẳn so với các dòng máy của các thương hiệu bình dân khác. 

Macbook Air còn gặp hạn chế khi không thể phát CD, DVD từ xa và cũng không thể sử dụng iTurnes Remote Conpact Dusc Media. Macbook Air cũng không có giao diện LAN thông thường mà chỉ có tích hợp mạng không dây wifi. Điều này là một bất lợi lớn. 

Tuy nhiên, dù gặp một số hạn chế trong những đời máy Macbook Air đầu tiên nhưng tính đến thời điểm hiện nay với các dòng Macbook Air đắt tiền, cấu hình mạnh thì những hạn chế trên đã dần được khắc phục và phục vụ tốt hơn cho người dùng. 


 

Share :