Tìm hiểu về một số phụ kiện Macbook pro

Big Seo 23/11/2017

Macbook pro là thiết bị công nghệ thông minh mang thương hiệu Apple được người dùng khắp nơi trên thế giới ưa chuộng. Vì là dòng máy đắt tiền nên những phụ kiện Macbook pro cũng có giá cao hơn so với các dòng máy tính xách tay khác. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách về một số phụ kiện của Macbook pro. 

Sạc Macbook Pro 

Cũng giống như nhiều bộ sạc của các loại máy tính xách tay khác, sạc Macbook pro là một trong những phụ kiện rất dễ gặp trục trặc và cần phải thay thế. Khi sạc không sáng đèn, pin không lên, bạn cần phải thay sạc mới cho máy tính của mình nhé. 

Một số nguyên nhân khiến sạc Macboo nhanh hỏng: quấn dây sạc không đúng cách dễ dây nhanh bị gãy hoặc đứt, nguồn điện không ổn định có thể làm cháy sạc hoặc bạn dùng phải sạc dởm, kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn của Apple. 

Chính vì thế để tuổi thọ của sạc Macbook pro lâu dài thì bạn nên cuốn dây đúng cách, sử dụng nguồn điện ổn định và đặc biệt nhất là phải mua sạc chính hãng bởi những loại sạc dởm sẽ làm chai pin, thậm chí còn gây cháy nổ trong qúa trình sử dụng. 

Pin Macbook Pro 

Pin chính nguồn sống duy nhất của Macbook. Khác với các dòng máy khác, pin có thể tháo rời và chỉ cần cắm dây sạc với nguồn điện là có thể dùng bình thường mà không cần pin. Pin Macbook được thiết kế gắn liền với máy, không thể tách rời.

Do đó, nếu không may pin bị chai hay hỏng thì bắt buộc phải có giải pháp thay thế kịp thời để tiếp tục quá trình sử dụng Macbook. 

Là một trong những phụ kiện Macbook Pro được xem trọng nhất, pin Macbook cần được sử dụng đúng cách để có tuổi thọ lâu dài. Bạn không nên vừa dùng vừa sạc. Tuy nhiên, khi sạc đầy 100% pin, nghĩa là khi củ sạc chuyển sang đèn xanh thì bạn có thể vừa sạc vừa dùng vì khi đó nguồn điện sẽ chạy thẳng vào máy, không qua pin nữa. Đây là cách giúp bạn giữ gìn chất lượng của pin, không bị chai. 

Mua phụ kiện Macbook pro tại macHouse 

macHouse là một trong những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp cung cấp các phụ kiện Macbook pro giá ưu đãi và chất lượng tốt nhất tại Hà Nội. 

Tại macHouse store, quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình rất nhiều các loại phụ kiện khác nhau từ: bàn phím, dây sạc, củ sạc, cổng sạc, pin… tất cả đều được nhập khẩu chính hãng và có bảo hành lâu dài cùng những chính sách mua hàng vô cùng ưu đãi và hỗ trợ khách hàng tối đa. 


 

Share :